Chương trình đại sứ

0
Khách hàng

0

Chất lượng
Cẩm nang Câu hỏi thường gặp Đánh giá
[Quiz] Chứng Chỉ Tiếng Anh nào phù hợp nhất với bạn?
27 tháng 10, 2021
IELTS hay PTE, chứng chỉ tiếng Anh nào tối ưu, tiết kiêm hơn? Làm bài Quiz trong 2 phút để có câu trả lời! Liên hệ PTE Magic Hà Nội để được Tư Vấn và Học Thử Miễn Phí.
Tiếng Anh du học Úc: chi bao nhiêu tiền thì đủ?
27 tháng 10, 2021
Tiếng Anh du học tốn bao nhiêu tiền? Nên chọn thi IELTS, PTE hay học tại trường? Cùng PTE Magic Hà Nội tiết kiệm TỐI ĐA chi phí và thời gian, cam kết đầu ra cho học viên thi chứng chỉ PTE!
Tìm hiểu về trường Đại học Mississippi - Top 100 trường đại học công lập danh giá tại Mỹ
15 tháng 10, 2021
Trường Đại học Mississippi (thường được gọi là Ole Miss) là trường đại học lớn nhất của bang Mississippi và luôn được vinh dự gọi tên trong TOP 100 trường đại học công lập tại Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Oxford giàu lịch sử và đẹp như tranh ở miền Nam Hoa Kỳ, Ole Miss tự hào mang đến cho các bạn sinh viên chương trình học thuật, cơ hội nghiên cứu, phát triển tư duy nghệ thuật, khám phá đổi mới theo một cách riêng biệt và ‘nên thơ’ nhất.
Chuyện tìm field placement/co-op ở Canada
11 tháng 10, 2021
Cùng Uyên Nguyễn, cựu sinh viên Algonquin College tìm hiểu một số bí kíp thực tế khi tìm co-op hoặc field placement nhé. Kinh nghiệm làm việc Co-op là Field Placement cực kì hữu dụng trong hành trình tìm việc sau này và làm việc sau này ạ!
University of Kansas - “Thắp lửa” giấc mơ Mỹ tại top 200 Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới
10 tháng 10, 2021
Tọa lạc tại thành phố Lawrence-nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, đại học Kansas được bình chọn vào TOP 250 các trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên các tiêu chí về chất lượng đào tạo, tỷ lệ tuyển dụng của cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, và mức độ ảnh hưởng (Center for World University Rankings).
Khám phá đại học British University Vietnam (BUV) - Xu hướng du học HOT trong nước tại Việt Nam
03 tháng 10, 2021
Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, khi sinh viên quyết định chọn trường với tiêu chí chất lượng học tầm tối ưu mà vẫn đảm bảo về sức khỏe và tinh thần thì đại học British University Vietnam (BUV) là sự lựa chọn đáng cân nhắc.
University of South Florida (USF) - Đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ
23 tháng 09, 2021
University of South Florida nằm trong vùng Vịnh Tampa sôi động và đa dạng, University of South Florida là điểm đến học tập lí tưởng cho các bạn sinh viên với đội ngũ giảng viên xuất sắc, 13 khoa đào tạo, 11 phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu hiện đại.
Lấy bằng Cử nhân tại Mỹ về Nghệ thuật ứng dụng & STEM chỉ trong 20 tháng, bạn đã tìm hiểu về Full Sail University chưa?
22 tháng 09, 2021
Thành lập 1979, Full Sail University nằm cách trung tâm Orlando (bang Florida) 15 phút đi xe, nơi tập trung các công ty, tập đoàn hàng đầu về truyền thông - giải trí tại Mỹ. Trường hiện đang thu hút nhiều bạn trẻ đến toàn cầu theo học các ngành học tiên tiến như STEM, Truyền thông, Âm nhạc, Thiết kế Game, Điện ảnh.
Tìm hiểu về Chương trình đào tạo Kỹ thuật (Engineering) tại Lakehead University
21 tháng 09, 2021
Lakehead University là trường đại học công lập tổng hợp theo diện nghiên cứu tại tỉnh bang Ontario, Canada được thành lập vào năm 1965. Trường đại học Lakehead được đánh giá là một trong 10 trường đại học cung cấp bậc cử nhân tốt nhất ở Canada.
Đại học Windsor - Học ngành gì để sở hữu tấm vé ưu tiên Định cư Đề cử Tỉnh bang Ontario?
20 tháng 09, 2021
Mới đây, Ontario đã mời 583 ứng viên nộp đơn cho Chương trình Định cư đề cử tỉnh bang Ontario (Ontario PNP). Chương trình giúp sinh viên quốc tế có cơ hội phát triển sự nghiệp và định cư tại tỉnh bang náo nhiệt nhất Canada. Và học tập tại Đại học Windsor chắc chắn là lựa chọn ưu việt cho ứng viên quốc tế tại Ontario!
Đăng ký Student Hero