2022 International Masters Scholarship

Giá trị: 20% học phí
Trường: Edith Cowan University
Hạn nộp hồ sơ: 30 tháng 07, 2022
Điều kiện nộp học bổng
Để đủ điều kiện cho học bổng này, bạn phải: _ Là công dân của một trong các quốc gia được xác định ở trên; _ Là một sinh viên quốc tế (không phải là Công dân Úc, Thường trú nhân Úc, hoặc Công dân New Zealand); _ Học tại ECU Joondalup, ECU Mount Lawley hoặc ECU South West (Bunbury) Campus (một số nội dung trong khóa học của bạn có thể được cung cấp trực tuyến do hạn chế đi lại); _ Không nhận được học bổng của chính phủ hoặc tài trợ của ngành; _ Trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 5 năm 2021 đến ngày 31 tháng 7 năm 2022, được cấp giấy đề nghị theo học chương trình sau đại học; đáp ứng các yêu cầu đầu vào của ECU cho khóa học và bắt đầu học trong khóa học trong kỳ nhập học năm 2022
Mô tả:
Học bổng Thạc sĩ Quốc tế 2022 được cấp cho sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia được chọn đang đăng ký các chương trình Thạc sĩ tại ECU. Học bổng giảm tới 20% học phí cho năm đầu tiên của khóa học Thạc sĩ tại ECU. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tương lai muốn đăng ký học tại Đại học Edith Cowan.
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!