SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của Student Life Care là giúp chấp cánh mọi ước mơ du học của các bạn trẻ, góp phần giúp học sinh Việt Nam vươn ra thế giới. Vì vậy, một nền tảng hỗ trợ du học toàn diện được ra đời nhằm giúp đỡ các bạn học sinh từ trước khi đi du học cho tới sau khi ra trường.

Chúng tôi là tập hợp của rất nhiều các du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp hoặc đang học tập tại khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi rất hiểu những khó khăn mà du học sinh sẽ phải đối mặt. Với sự nhiệt huyết, đam mê và hoài bão, chúng tôi muốn giúp đỡ tất cả các bạn trẻ thành công trên con đường du học của mình.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
GẮN KẾT - HỖ TRỢ - CÙNG PHÁT TRIỂN

GẮN KẾT - HỖ TRỢ - CÙNG PHÁT TRIỂN

Trong suốt 6 năm hoạt động vừa qua, Student Life Care luôn hiểu được tầm quan trọng trong sự đoàn kết của một tập thể. Không những thế, chúng tôi còn luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau trên con đường sự nghiệp của mỗi cá nhân.

Student Life Care luôn hướng tới mô hình hoạt động của một start-up – team nhỏ nên dễ dàng hiểu mỗi thành viên hơn, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau và gắn kết như một gia đình. Ngoài ra, đây cũng là môi trường tuyệt vời để học hỏi và phát triển nhanh hơn trong sự nghiệp về sau.

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Student Life Care

ĐKKD số 0106553438

1900 56 56 25

www.studentlifecare.com
support@studentlifecare.com
https://www.facebook.com/studentlifecare

Hà Nội: Tầng 12 Bishub, Toà Nhà Mipec Tower số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa

TP.HCM: 449/9 Sư Vạn Hạnh, Q10

Đà Nẵng: 71 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê

Australia: Suite 18, 7-9 Leeds St, Footscray VIC 3011

Canada: 439 University Avenue, 5th Floor Toronto Ontario M5G 1Y8