SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của Student Life Care là giúp chấp cánh mọi ước mơ du học của các bạn trẻ, góp phần giúp học sinh Việt Nam vươn ra thế giới. Vì vậy, một nền tảng hỗ trợ du học toàn diện được ra đời nhằm giúp đỡ các bạn học sinh từ trước khi đi du học cho tới sau khi ra trường.

Chúng tôi là tập hợp của rất nhiều các du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp hoặc đang học tập tại khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi rất hiểu những khó khăn mà du học sinh sẽ phải đối mặt. Với sự nhiệt huyết, đam mê và hoài bão, chúng tôi muốn giúp đỡ tất cả các bạn trẻ thành công trên con đường du học của mình.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
GẮN KẾT - HỖ TRỢ - CÙNG PHÁT TRIỂN

GẮN KẾT - HỖ TRỢ - CÙNG PHÁT TRIỂN

Trong suốt 6 năm hoạt động vừa qua, Student Life Care luôn hiểu được tầm quan trọng trong sự đoàn kết của một tập thể. Không những thế, chúng tôi còn luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau trên con đường sự nghiệp của mỗi cá nhân.

Student Life Care luôn hướng tới mô hình hoạt động của một start-up – team nhỏ nên dễ dàng hiểu mỗi thành viên hơn, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau và gắn kết như một gia đình. Ngoài ra, đây cũng là môi trường tuyệt vời để học hỏi và phát triển nhanh hơn trong sự nghiệp về sau.

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Student Life Care

ĐKKD số 0106553438

1900 56 56 25

https://wikiabroad.com/
wikiabroadvn@gmail.com
https://www.facebook.com/wikiabroad

Số 30-32 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội