Student Life Care hỗ trợ tư vấn du học từ A đến Z bao gồm: định hướng nghề nghiệp trước khi đi du học với đội ngũ chuyên gia từ 5-10 năm kinh nghiệm; hỗ trợ nhập học vào top các trường Đại học danh giá tại Úc, Canada, New Zealand, Mỹ, Anh, Singapore;....

 Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học. Với gần 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia ở Việt Nam cũng như ở các quốc gia Úc, Canada, New Zealand,... với kinh nghiệm trên 16 năm, Student Life Care luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý phụ huynh, học sinh và sinh viên trên hành trình du học thành công - đảm bảo việc làm.

 Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể!

Tư vấn du học các quốc gia

Student Life Care sở hữu mạng lưới đối tác từ các trường đại học danh tiếng ở các quốc gia Úc, Canada, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore. Mọi thông tin chúng tôi tư vấn luôn được cập nhật nhanh nhất để có thể hỗ trợ quý phụ huynh, học sinh và sinh viên hiệu quả nhất.

Tư vấn du học Úc

 Úc là quốc gia nổi tiếng trên thế giới với nhiều trường Đại học danh giá nằm trong top trên toàn thế giới. Khi nói đến sự xuất sắc trong giáo dục, Úc tự hào về các trường Đại học Go8, nhờ vào sự đóng góp nghiên cứu to lớn của các sinh viên Go8 cho thế giới. Mỗi trường tại quốc gia này cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo khác nhau với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, Úc là quốc gia phát triển trên thế giới, là môi trường thuận lợi để du học sinh học tập và phát triển nghề nghiệp tương lai. Thời tiết đẹp, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời là điểm cộng của quốc gia này.

Liên hệ Student Life Care ngay để được chúng tôi tư vấn từ A đến Z mọi vấn đề về du học Úc!

Tư vấn du học Canada

  Canada là nơi được biết đến với nền giáo dục luôn mở cửa chào đón sinh viên quốc tế đến học tập và định cư. Quốc gia Bắc Mỹ này sở hữu hơn 100 trường đại học danh giá bậc nhất với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới. Canada với nền kinh tế phát triển, cơ hội việc làm luôn rộng mở cho sinh viên quốc tế là một điểm đến du học lý tưởng. Nếu bạn có kế hoạch du học - định cư thành công thì Canada chắc chắn là quốc gia trên cả tuyệt vời dành cho bạn.

Liên hệ Student Life Care ngay để được chúng tôi tư vấn từ A đến Z mọi vấn đề về du học Canada!

Tư vấn du học New Zealand

 Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu trong lành, được mệnh danh là vùng đất lý tưởng để sinh sống thì New Zealand còn là quốc gia nổi tiếng bởi các trường đại học về cách giảng dạy vô cùng đặc biệt, độc đáo và chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao. Các trường Đại học ở New Zealand luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn vượt trội dành cho sinh viên của mình. Khi tham gia khóa học tại một trường đại học ở New Zealand, bạn sẽ được chú trọng phát triển cả về kỹ năng, kiến thức chuyên môn và cá nhân.

Liên hệ Student Life Care ngay để được chúng tôi tư vấn từ A đến Z mọi vấn đề về du học New Zealand!

Tư vấn du học Anh

 Vương quốc Anh là một trong những điểm đến du học lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế. Điểm đặc biệt của quốc gia này là thời lượng các khóa học tại bất kỳ trường đại học nào của quốc gia này đều thường sẽ ngắn hơn so với phần đông các quốc gia khác. Đây là điểm cộng đặc biệt khi sinh viên có thể tiết kiệm chi phí học tập và có thể bắt đầu tìm việc làm ngay sau đó để phát triển sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra, khi du học Anh sẽ mở rộng cơ hội giao lưu, di chuyển tham quan giữa hầu hết quốc gia trong khu vực Châu Âu thuận tiện.

Liên hệ Student Life Care ngay để được chúng tôi tư vấn từ A đến Z mọi vấn đề về du học Anh!

Tư vấn du học Singapore

 Singapore là quốc gia ở Châu Á với nền kinh tế phát triển và là quốc gia cực kỳ đáng sống. Chính vì thế mà Singapore luôn là một trong những quốc gia Châu Á được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến để học tập, làm việc và phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Liên hệ Student Life Care ngay để được chúng tôi tư vấn từ A đến Z mọi vấn đề về du học New Singapore!

Tư vấn du học Mỹ

 Nếu nhắc đến các quốc gia được các bạn du học sinh quốc tế lựa chọn không thể bỏ qua Mỹ. Đây là một quốc gia phát triển bậc nhất trên thế giới với nền kinh tế phát triển vượt bậc. Đặc biệt hơn, Mỹ còn là quốc gia sở hữu nhiều trường đại học với thành tích đáng nể về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,... Hệ thống giáo dục Mỹ cung cấp các khóa học đa dạng, có cấu trúc đảm bảo sự quan tâm tốt nhất dành cho học sinh. Các trường Đại học tại đây luôn chú trọng đào tạo kỹ năng chuyên môn, thực tiễn dành cho sinh viên của mình.

Liên hệ Student Life Care ngay để được chúng tôi tư vấn từ A đến Z mọi vấn đề về du học Canada!

2300+

Trường đại học uy tín

7800+

Du học sinh đã sử
dụng dịch vụ

120.000+

Cộng đồng thành viên

4600+

Nhà ở & Homestay
uy tín

1630+

Công việc tại
nước ngoài

Vì sao nên chọn Student Life Care làm đơn vị tư vấn du học của bạn?

CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC 16 NĂM KINH NGHIỆM

Student Life Care sở hữu đội ngũ các chuyên gia 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

GẦN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG HỖ TRỢ DU HỌC SINH

Đội ngũ làm visa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.

ĐỐI TÁC CỦA GẦN 100 CÁC CÔNG TY, TỔ CHỨC UY TÍN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Đối tác với các ngân hàng lớn, hãng điện thoại, doanh nghiệp, trung tâm mang lại dịch vụ tiết kiệm và toàn diện cho Du học sinh

ĐỐI TÁC CỦA HƠN 1700 TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN

Đối tác với hơn 1700 trường đại học uy tín hàng đầu tại Úc, Canada, Hoa Kỳ, Anh, New Zealand, Singapore,... Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn theo sát thông tin cập nhật nhanh nhất từ chính phủ các quốc gia và từ các trường Đại học

TỈ LỆ ĐỖ VISA 99%

Đội ngũ làm visa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên.

Bắt đầu hành trình du học thành công của bạn ngay hôm nay
cùng Student Life Care!

Student Life Care với mạng lưới đối tác rộng lớn, đội ngũ chuyên gia tư vấn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học hàng đầu tại Việt Nam luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học tốt nhất cho sinh viên Việt Nam nhằm cùng đồng hành để đạt được mục tiêu Du học thành công - Đảm bảo việc làm.