Chương trình đại sứ

0
Khách hàng
0
Chất lượng

Cẩm nang

Câu hỏi thường gặp

Đánh giá

10 Trung tâm thương mại ở Canada mà du học sinh nên một lần đến thử!
11 tháng 05, 2022
Cũng như diện tích rộng lớn của mình, trung tâm thương mại ở Canada cung cấp cho khách tham quan rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Dưới đây là top 10 trung tâm thương mại tại Canada mà du học sinh nên đến thử, bạn hãy tham khảo nhé!
Top 10 bộ phim CHUẨN để luyện khả năng nghe - nói cho người mới học tiếng Anh
11 tháng 05, 2022
Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh và vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp học phù hợp, tiết kiệm mà không kém phần thú vị, hiệu quả? Bài viết này là dành cho bạn đấy!
TOP 5 NGÀNH HỌC TIỀM NĂNG NÊN CHỌN KHI ĐI DU HỌC SINGAPORE
24 tháng 04, 2022
Hàng năm không ít các bạn du học sinh lựa chọn Singapore là điểm dừng chân cho mình, nhưng nhiều bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn ngành học nào. Hãy cùng WikiAbroad khám phá “Top 5 ngành học nên chọn khi đi du học Singapore” qua bài viết sau.
Tuyển dụng vị trí Partnership Executive -  Chuyên viên Phát triển Đối tác
15 tháng 03, 2022
Tuyển dụng: Vị trí Partnership Executive -  Chuyên viên Phát triển Đối tác
Tuyển Program Facilitator Assistant cho Khóa học Online "Bí quyết xin học bổng cùng SLC"
12 tháng 01, 2022
Mô tả chung:Vị tríProgram Facilitator
[Quiz] Chứng Chỉ Tiếng Anh nào phù hợp nhất với bạn?
27 tháng 10, 2021
IELTS hay PTE, chứng chỉ tiếng Anh nào tối ưu, tiết kiêm hơn? Làm bài Quiz trong 2 phút để có câu trả lời! Liên hệ PTE Magic Hà Nội để được Tư Vấn và Học Thử Miễn Phí.
Tiếng Anh du học Úc: chi bao nhiêu tiền thì đủ?
27 tháng 10, 2021
Tiếng Anh du học tốn bao nhiêu tiền? Nên chọn thi IELTS, PTE hay học tại trường? Cùng PTE Magic Hà Nội tiết kiệm TỐI ĐA chi phí và thời gian, cam kết đầu ra cho học viên thi chứng chỉ PTE!
Tìm hiểu về trường Đại học Mississippi - Top 100 trường đại học công lập danh giá tại Mỹ
15 tháng 10, 2021
Trường Đại học Mississippi (thường được gọi là Ole Miss) là trường đại học lớn nhất của bang Mississippi và luôn được vinh dự gọi tên trong TOP 100 trường đại học công lập tại Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Oxford giàu lịch sử và đẹp như tranh ở miền Nam Hoa Kỳ, Ole Miss tự hào mang đến cho các bạn sinh viên chương trình học thuật, cơ hội nghiên cứu, phát triển tư duy nghệ thuật, khám phá đổi mới theo một cách riêng biệt và ‘nên thơ’ nhất.
Chuyện tìm field placement/co-op ở Canada
11 tháng 10, 2021
Cùng Uyên Nguyễn, cựu sinh viên Algonquin College tìm hiểu một số bí kíp thực tế khi tìm co-op hoặc field placement nhé. Kinh nghiệm làm việc Co-op là Field Placement cực kì hữu dụng trong hành trình tìm việc sau này và làm việc sau này ạ!
University of Kansas - “Thắp lửa” giấc mơ Mỹ tại top 200 Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới
10 tháng 10, 2021
Tọa lạc tại thành phố Lawrence-nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, đại học Kansas được bình chọn vào TOP 250 các trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên các tiêu chí về chất lượng đào tạo, tỷ lệ tuyển dụng của cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, và mức độ ảnh hưởng (Center for World University Rankings).
Đăng ký Student Hero