A Knight Hennessy Scholarship

Giá trị: $120,000 USD một năm
Trường: Stanford University
Hạn nộp hồ sơ: 05 tháng 10, 2021
Điều kiện nộp học bổng
Có hai điều kiện cơ bản để nộp học bổng: Đầu tiên, ngoài việc đăng ký vào Học bổng Knight-Hennessy, bạn phải nộp đơn, được chấp nhận và đăng ký vào một chương trình cấp bằng sau đại học toàn thời gian của Stanford. Mỗi Học giả Knight-Hennessy đến phải là một sinh viên mới đăng ký vào chương trình sau đại học Stanford bao gồm, nhưng không giới hạn, các chương trình DMA, JD, MA, MBA, MD, MFA, MPP, MS hoặc PhD. Không có hạn ngạch theo kỷ luật hoặc chương trình. Lưu ý rằng chúng tôi sẽ ưu tiên xem xét những người sẽ dành ít nhất hai năm học tại Stanford. Thứ hai, bạn phải giành được, vào tháng 1 năm 2015 trở lên, bằng cử nhân của Hoa Kỳ hoặc bằng cử nhân tương đương từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận.
Tiêu chí xét học bổng
1. Độc lập về Tư tưởng Chúng tôi tìm kiếm những nhà tư tưởng có tầm nhìn xa, những người tò mò, cởi mở, có óc phân tích, mong muốn có quan điểm đa văn hóa và thực sự hào hứng để giải quyết những thách thức quan trọng trên thế giới của chúng ta một cách mạnh dạn và sáng tạo. Thể hiện sự nhạy bén về tinh thần và khả năng trí tuệ: - Tìm kiếm kiến thức và trải nghiệm mới - Đầy đủ các ý tưởng ban đầu - Tạo cảm giác mơ hồ - Có thể giữ một quan điểm trái ngược hoặc bất đồng quan điểm 2. Lãnh đạo có mục đích Chúng tôi tìm kiếm những nhà lãnh đạo can đảm có đạo đức, quyết đoán, kiên cường, có động lực để đạt được những kết quả có ý nghĩa và có động lực để truyền cảm hứng cho những người khác nhằm tạo ra những thay đổi tích cực trên quy mô lớn. - Tham vọng phục vụ một thế giới tốt đẹp hơn - Có động lực để cải thiện bản thân và những người khác - Có thể bao gồm và nâng cao những người khác - Tự nhận thức và thích nghi - Bền bỉ và kiên cường 3. Tư duy của cộng đồng Chúng tôi tìm kiếm các thành viên cộng tác trong cộng đồng, những người khiêm tốn, đồng cảm, đáng tin cậy, có định hướng hành động phục vụ người khác và đam mê sâu sắc trong việc đóng góp cho những điều tốt đẹp hơn. - Cá nhân khiêm tốn và tốt bụng - Hỗ trợ và có trách nhiệm - Nắm bắt sự khác biệt - Quan tâm và giúp đỡ người khác
Mô tả:
Chương trình Học bổng Knight-Hennessy là một cộng đồng đa ngành và đa văn hóa. Không có giới hạn dựa trên độ tuổi, cao đẳng hoặc đại học, ngành học, hoặc nguyện vọng nghề nghiệp. Chúng tôi khuyến khích công dân và cư dân của tất cả các quốc gia nộp đơn. Chúng tôi không yêu cầu ứng viên phải tìm kiếm sự xác nhận từ các trường cao đẳng, đại học hoặc các tổ chức khác.
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!