AUSTRALIA FOR UNHCR BEDDIE SCHOLARSHIP

Giá trị: 1.686.024.000
Trường: Australian Film Television and Radio School (AFTRS)
Hạn nộp hồ sơ: 02 tháng 08, 2022
Điều kiện nộp học bổng
- Là người tị nạn - Công dân Úc hoặc là công dân thường trú ở Úc - Tốt nghiệp lớp 12 trở lên - Có sự quan tâm đến điện ảnh, truyền hình, sáng tạo nội dung và phát thanh - Sẵn sàng tham gia vào các sự kiện của Cao ủy Liên hợp quốc về Người tị nạn (UNHCR) và Tổ chức Giáo dục Công cộng. - Cam kết báo cáo tiến độ học tập trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Hồ sơ xin học bổng
Gồm: - Thư giới thiệu bản thân, thông tin cá nhân ( họ và tên, giới tính, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email. địa chỉ nahf) - Tình trạng cư trú - Số năm tốt nghiệp cấp 3 trước khi đăng ký học bổng
Mô tả:
Học bổng được thành lập với sự hỗ trợ từ AFTRS, Úc cho UNHCR (người tị nạn) và con gái của Rurer Beddie để giúp người nhận học bổng phát triển tài năng kể chuyện của họ. Học bổng trị giá hơn $72.000, bao gồm toàn bộ học phí cho chương trình Cử nhân Nghệ thuật, chi phí sinh hoạt và cơ hội thực tập tại Úc cho UNCHR.
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!