BU Sport Scholarship

Giá trị: £500 - £5,000
School: Bournemouth University
Hạn nộp hồ sơ: 29 tháng 11, 2021
Tổng số xuất: 50
Điều kiện nộp học bổng
_ Bất kỳ ứng viên nào đăng ký khóa học đại học hoặc sau đại học toàn thời gian tại BU _ Là vận động viên thể thao có thành tích cao và có mong muốn tiếp tục phát triển trong đấu trường thể thao cũng như trong học tập. _ Bạn phải thể hiện sự xuất sắc trong môn thể thao bạn đã chọn và là một phần của đội hình Khu vực, Quốc gia và / hoặc Quốc tế và thi đấu ở cấp độ đó. Các vận động viên nhận được học bổng lý tưởng sẽ đại diện cho BU trong chương trình BUCS (Liên đoàn và Cá nhân), cũng như bản thân và / hoặc câu lạc bộ của họ ở cấp khu vực, quốc gia hoặc quốc tế. Các vận động viên cá nhân cũng sẽ cần phải cạnh tranh với những người có thành tích hàng đầu trong chương trình BUCS.
Mô tả:
Học bổng thể thao BU dành cho các vận động viên thể thao trình độ cao đến học ở bậc đại học hoặc sau đại học tại BU. Học bổng được thiết kế để cung cấp cho bạn nguồn tài chính cần thiết để phát triển khả năng thể thao của mình và đưa chúng lên cấp độ cao hơn.
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!