Chevening Scholarships

Giá trị: £18,000
Trường: University of Southampton
Hạn nộp hồ sơ: 01 tháng 11, 2021
Điều kiện nộp học bổng
Để đủ điều kiện nhận Học bổng Chevening, bạn phải: _ Là công dân của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ đủ điều kiện tham gia Chevening. _ Trở lại đất nước của bạn trong tối thiểu hai năm sau khi giải thưởng của bạn kết thúc. _ Đã hoàn thành tất cả các thành phần của bằng đại học sẽ cho phép bạn vào học chương trình sau đại học tại một trường đại học của Vương quốc Anh vào thời điểm bạn nộp đơn đăng ký. Điều này thường tương đương với bằng danh dự hạng hai 2: 1 ở Vương quốc Anh nhưng có thể khác tùy thuộc vào khóa học và lựa chọn trường đại học của bạn. _ Có ít nhất hai năm (tương đương 2.800 giờ) kinh nghiệm làm việc. _ Đăng ký vào ba khóa học đại học đủ điều kiện khác nhau của Vương quốc Anh và đã nhận được lời đề nghị vô điều kiện từ một trong những lựa chọn này trước ngày 14 tháng 7 năm 2022.
Mô tả:
Được tài trợ bởi Văn phòng Đối ngoại và Khối thịnh vượng chung Vương quốc Anh và các tổ chức đối tác, Chevening cung cấp các học bổng được tài trợ hoàn toàn, giúp bạn có thể tự do tập trung vào việc đạt được các mục tiêu học tập của mình và tận hưởng trải nghiệm suốt đời. Bạn sẽ sống và học tập tại Vương quốc Anh trong một năm, trong thời gian đó, bạn sẽ phát triển về chuyên môn và học tập, phát triển mạng lưới của mình, trải nghiệm văn hóa Vương quốc Anh và xây dựng các mối quan hệ tích cực lâu dài. Nếu bạn có tham vọng, tố chất lãnh đạo và nền tảng học vấn vững vàng, chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký.
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!