Global Excellence Scholarships

Giá trị: $5000 một năm
School: Australian Cathholic University
Hạn nộp hồ sơ: 30 tháng 12, 2021
Điều kiện nộp học bổng
_ Là sinh viên quốc tế _ Sinh viên sẽ học khoa Luật và Kinh doanh _ Sinh viên đăng ký học năm đầu tiên và học toàn thời gian _ Học bổng không áp dụng cho các chương trình nghiên cứu hoặc danh dự cấp độ cao hơn, hoặc chứng chỉ hoặc văn bằng. _ Sinh viên không được nhận bất kỳ học bổng hoặc giải thưởng nào khác nếu tổng giá trị kết hợp vượt quá học phí cho khóa học. _ Sinh viên không được tham dự ACU với tư cách là sinh viên Du học hoặc Trao đổi _ Sinh viên phải bắt đầu nghiên cứu từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 3 năm 2022. _ Sinh viên không được nhận Học bổng Sinh viên Quốc tế của Đại học Công giáo Úc (ISS). _ Học bổng có thể không được hoãn lại sang học kỳ tiếp theo
Mô tả:
Trường Kinh doanh Peter Faber mang tầm nhìn toàn cầu và theo đuổi sự xuất sắc và bền vững trong học tập. ACU đã được xếp hạng là trường đại học Công giáo số một và nằm trong 80 trường đại học hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương. Để kỷ niệm thành công liên tục của Trường trong các bảng xếp hạng toàn cầu, Trường Kinh doanh Peter Faber sẽ trao học bổng lên tới 5000 đô la Úc cho sinh viên bắt đầu theo học các chương trình kinh doanh và công nghệ thông tin.
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!