Học bổng Giáo dục Nâng cao

Giá trị: 2.000 đô la Úc
Trường: Upskilled
Hạn nộp hồ sơ: 01 tháng 01, 2023
Điều kiện nộp học bổng
Học bổng dành cho tất cả sinh viên (cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế) có mong muốn học hỏi và phát triển giáo dục của mình. Chúng tôi muốn mời các sinh viên đại học và sau đại học hiện đang theo học trong lĩnh vực giáo dục, cũng như các sinh viên đang thực hiện các khóa học ngắn hạn, các khóa học được công nhận và các loại hoạt động học tập khác.
Tiêu chí xét học bổng
Học bổng Giáo dục Nâng cao sẽ được trao cho ứng viên cung cấp cho chúng tôi ứng dụng đầy cảm hứng và được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất. Chúng tôi đang tìm kiếm một người thể hiện sự nhiệt tình học hỏi. Để biết thêm thông tin về Upskilled, hãy đến phần Giới thiệu của trang web này.
Hồ sơ xin học bổng
Hãy cho chúng tôi biết trong 750 - 1000 từ tại sao bạn xứng đáng giành được Học bổng Giáo dục Nâng cao và bạn sẽ sử dụng nó để làm gì. Chỉ gửi mục nhập của bạn dưới dạng tài liệu Word hoặc PDF, không có bất kỳ liên kết web nào. Ở cuối mục nhập, vui lòng bao gồm các thông tin sau - tên đầy đủ, địa chỉ bưu điện, số liên lạc và email của bạn. Vui lòng gửi đơn đăng ký của bạn qua email tới địa chỉ: Scholarship@upskilled.edu.au
Mô tả:
Upskilled cam kết giúp tất cả học sinh trở nên xuất sắc. Chúng tôi hiểu những nhu cầu ngày càng tăng đối với sinh viên, và đặc biệt, gánh nặng tài chính khi đầu tư vào một nền giáo dục chất lượng cao. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ dạy kèm RTO và trực tuyến hàng đầu của Úc có trụ sở tại Sydney và Adelaide, với các học sinh trên khắp nước Úc. Upskilled thừa nhận những áp lực tài chính có thể phát sinh trong thời gian học tập, vì vậy, phù hợp với sứ mệnh rộng lớn hơn của chúng tôi là mang đến cho tất cả sinh viên cơ hội để nâng cao cơ sở kỹ năng của mình với một khóa học, chúng tôi đang cung cấp Học bổng Học tập Nâng cao hàng năm thứ hai. Người nhận sẽ nhận được 2.000 đô la Úctài trợ cho giáo dục, đào tạo và tài liệu giáo dục của họ. Thay vì chỉ đi theo học phí của bạn, bạn có thể lựa chọn cách bạn muốn tiêu tiền của mình. Học bổng Giáo dục Nâng cao có thể là bước khởi đầu bạn cần để phát triển các kỹ năng của mình để trở thành một sinh viên thành công.
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!