Học bổng Kinh doanh và Công nghệ

Giá trị: Giảm 20% học phí
Trường: Australasian College of Natural Therapies (ACNT)
Hạn nộp hồ sơ: 30 tháng 09, 2022
Điều kiện nộp học bổng
Học bổng Kinh doanh và Công nghệ được trao cho những sinh viên có đầu óc kinh doanh thể hiện động lực học tập, có tinh thần cộng đồng và đam mê ngành công nghiệp này. Học bổng sẽ được trao dựa trên sự sáng tạo của các câu trả lời nhận được. Người nhận phải là sinh viên mới của Đại học Torrens Australia. Chỉ mở cửa cho công dân Úc và thường trú nhân. Phải đáp ứng các tiêu chí đăng ký khóa học liên quan.
Tiêu chí xét học bổng
Người nhận phải là sinh viên mới của Đại học Torrens Australia. Chỉ mở cửa cho công dân Úc và thường trú nhân. Phải đáp ứng các tiêu chí đăng ký khóa học liên quan.
Mô tả:
Đam mê phát triển và thay đổi ngành? Tập trung vào tương lai? Học bổng Kinh doanh và Công nghệ của chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn giảm 20% tổng chi phí học phí của bạn. Cho dù bạn đang bắt đầu mới, đang học các kỹ năng mới hay đang tìm cách thực hiện các bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình với bằng MBA, học bổng luôn có sẵn để giúp bạn có được kiến ​​thức cần thiết để tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi cung cấp 10 học bổng mỗi ba tháng và chúng tôi muốn biết bạn là ai, bạn đến từ đâu và bạn đang hướng tới đâu. Đây là cơ hội để bạn tốt nghiệp với không chỉ bằng cấp của mình.
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!