Học bổng toàn phần

Giá trị: 100%
School: RMIT - Vietnam
Hạn nộp hồ sơ: 09 tháng 07, 2021
Điều kiện nộp học bổng
- Là công dân Việt Nam - Đạt điểm trung bình cả năm lớp 12 từ 9,0/10 trở lên, hoặc đạt 35 điểm trở lên trong kỳ thi International Baccalaureate, hoặc đạt 12 điểm trở lên của ba môn nâng cao trong kỳ thi GCE ‘A’ Levels (Vương Quốc Anh) (A=5, B=4, C=3, D=2, E=1) - IELTS (Học thuật) 6,5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6,0), hoặc trong trường hợp bạn theo học hệ tiếng Anh khác, vui lòng xem Bảng yêu cầu điều kiện tiếng Anh tương đương.
Tiêu chí xét học bổng
- Học bổng toàn phần vinh danh thành tựu nổi trội, và xét tuyển dựa vào kết quả học tập, đam mê thành công, sự sáng tạo, tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo. - Quy trình xét tuyển gồm các bước sàng lọc, sơ tuyển và phỏng vấn, điểm trung bình trung học được tính theo tỉ trọng sau: 60% điểm trung bình năm lớp 12 + 30% điểm trung bình năm lớp 11 + 10% điểm trung bình năm lớp 10.
Hồ sơ xin học bổng
- Ngoài đơn nhập học, bạn cần nộp những tài liệu sau cho quy trình xét tuyển Học bổng toàn phần: 1. Một thư giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh (từ 300 đến 500 chữ) trình bày rõ: Ngành bạn chọn và mục tiêu khi vào học tại RMIT Việt Nam Kiến thức gì trong ngành bạn chọn sẽ giúp bạn đạt mục tiêu Vì sao bạn xứng đáng được trao Học bổng toàn phần Các hoạt động học tập, ngoại khóa hoặc các trải nghiệm thể hiện năng lực lãnh đạo của bạn 2. Hai thư giới thiệu bằng tiếng Anh từ giáo viên, lãnh đạo cộng đồng hoặc đồng nghiệp tại các tổ chức bạn từng tham gia hoặc cộng tác. Nếu thư không được viết bằng tiếng Anh, vui lòng đính kèm bản dịch. 3. Hồ sơ năng lực mô tả bản thân bạn, nêu bật các hoạt động ngoại khóa bạn đã tham gia cũng như thành tích bạn đã đạt được. Hồ sơ có thể gồm: - Quá trình lãnh đạo các đội nhóm tình nguyện hoặc từ thiện - Quá trình lãnh đạo tại các CLB hoặc hoạt động ngoại khóa - Kinh nghiệm làm việc nhờ đi thực tập, làm việc có lương hoặc các hoạt động tình nguyện - Giấy chứng nhận hoặc giải thưởng đã đạt được Lưu ý: Chúng tôi khuyến khích nộp bản điện tử hồ sơ năng lực thông qua các định dạng ảnh, video, tài liệu, trang web, v.v.
Mô tả:
Những mốc thời gian quan trọng - 5 giờ chiều, Ngày 09/7/2021: Hạn cuối nộp hồ sơ - Ngày 12-19/8/2021: Phỏng vấn ứng viên được chọn vào vòng sơ tuyển (dự kiến)* - Ngày 30/9/2021: Công bố kết quả học bổng * Lưu ý: Chúng tôi chỉ liên hệ với những ứng viên được chọn để mời dự phỏng vấn. Ngày phỏng vấn có thể thay đổi.
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!