International Excellence Scholarship

Giá trị: £4,000
School: Anglia Ruskin University
Hạn nộp hồ sơ: 02 tháng 06, 2022
Điều kiện nộp học bổng
Để đủ điều kiện cho Học bổng Xuất sắc Quốc tế của trường, bạn nên chấp nhận đề nghị của mình từ ARU và: _ Một sinh viên quốc tế _ Bắt đầu khóa học vào tháng 1 hoặc tháng 9 năm 2022, tại cơ sở Cambridge hoặc Chelmsford của chúng tôi _ Theo học bằng cử nhân ba năm hoặc bằng cấp sau đại học được giảng dạy (điều này bao gồm Khóa thực hành pháp lý PG Dip của trường) _ Học toàn thời gian, trừ khi có những trường hợp đặc biệt ngăn cản việc học toàn thời gian. _ Sinh viên đại học phải đạt điểm ABB trở lên ở mức A (hoặc tương đương). Sinh viên sau đại học nên có tỷ lệ 2: 1 trở lên (hoặc tương đương). Bằng cấp học nghề, bằng cấp cơ sở, học từ xa hoặc bằng cấp vừa làm vừa học, Chứng chỉ Sau Đại học, Văn bằng Sau Đại học, sinh viên đăng ký vào Cao đẳng ARU và sinh viên tham gia Thạc sĩ có tín chỉ đều bị loại trừ.
Mô tả:
Học bổng Xuất sắc Quốc tế của trường được trao cho những sinh viên có thể thể hiện thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Ngoài việc xem xét sự xuất sắc trong học tập, trường còn quan tâm đến lý do bạn muốn học tại ARU, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc và các hoạt động có liên quan mà bạn tham gia ngoài chương trình học của mình. Trường sẽ yêu cầu bạn viết một tuyên bố hỗ trợ ngắn khi bạn đăng ký học bổng.
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!