International Student Support Scholarship

Giá trị: 25% học phí
Trường: University of Southern Queensland
Hạn nộp hồ sơ: 24 tháng 11, 2022
Điều kiện nộp học bổng
Ứng viên phải: _ Là một sinh viên quốc tế _ Được đăng ký học toàn thời gian ở chế độ trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến _ Là một sinh viên trong khuôn viên trường (hoặc có ý định học tập trong khuôn viên trường sau khi các hạn chế đi lại của Chính phủ Úc được dỡ bỏ) _ Là một sinh viên sắp bắt đầu (tức là mới đối với USQ) _ Nhận được thư mời nhập học Học kỳ 1, 2 hoặc 3 vào năm 2022, trong một chương trình cấp bằng do Đại học Nam Queensland cung cấp _ Đáp ứng các yêu cầu về học thuật và tiếng Anh cho chương trình cấp bằng USQ mà họ đăng ký _ Không nhận được học bổng tài trợ học phí USQ khác _ Không phải là một sinh viên được tài trợ.
Mô tả:
Vào năm 2022, Đại học Nam Queensland (USQ) sẽ cấp học bổng cho sinh viên quốc tế mới theo học trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Những sinh viên muốn bắt đầu việc học của mình ở chế độ trực tuyến trước khi nhập học tại khuôn viên trường sẽ cần phải đăng ký dịch vụ trong khuôn viên trường và được chấp nhận thông qua các quy trình tuyển sinh của USQ. Học bổng này dựa trên việc đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình học và vượt qua thành công tất cả các khóa học trong chương trình. Sinh viên quốc tế trong tất cả các lĩnh vực của các chương trình cấp bằng, đại học, sau đại học và nghiên cứu đều được hoan nghênh đăng ký.
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!