International Vietnam Language Excellence Entrance Award

Giá trị: Dựa trên điểm trung bình nhập học tổng thể của sinh viên
Trường: Fanshawe College
Hạn nộp hồ sơ: 30 tháng 12, 2021
Điều kiện nộp học bổng
Học bổng Đầu vào Quốc tế Ngôn ngữ Việt Nam Xuất sắc đã được thành lập cho tất cả các sinh viên có visa quốc tế có Giấy phép Du học hợp lệ từ Việt Nam (được Văn phòng Quốc tế xác nhận) và được đăng ký toàn thời gian ở cấp độ 1 (hoặc cấp độ đầu tiên với trình độ nâng cao) trong bất kỳ bài đăng nào - chương trình trung học và phải nằm trong chương trình sau trung học đầu tiên tại Cao đẳng Fanshawe. Học sinh phải có điểm trung bình trung học tối thiểu là 85%. Ứng viên phải nộp một bài luận 250 từ cho thầy Jay Park trước ngày học đầu tiên của học kỳ cấp 1, nêu rõ lý do tại sao họ tin rằng họ nên được chọn cho học bổng. Các ứng viên sẽ được xem xét dựa trên điểm trung bình trung học và chất lượng bài luận của họ. Học sinh sẽ nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành thành công cấp độ 1 (với điểm trung bình tối thiểu là 2.0) và việc giải ngân quỹ ở cấp độ 2 của chương trình của họ sau ngày thứ 10 của lớp học. Xin lưu ý: Lựa chọn dựa trên các tiêu chí trên. Người nhận sẽ được chọn dựa trên số tiền có sẵn.
Mô tả:
Cơ hội học bổng đầu vào được cung cấp cho những học sinh mới tốt nghiệp trung học và đã chấp nhận lời đề nghị nhập học của họ để theo học một chương trình cụ thể tại Cao đẳng Fanshawe. Nhiều cơ hội trong số này không yêu cầu sinh viên đăng ký, vì chúng chủ yếu dựa trên điểm trung bình nhập học tổng thể của sinh viên
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!