Undergraduate Entrance Scholarships

Giá trị: $40,000 CAD
Trường: Lakehead University
Hạn nộp hồ sơ: 31 tháng 12, 2021
Điều kiện nộp học bổng
- GPA tối thiểu 9.0/10 - Sinh viên quốc tế theo học bậc cử nhân tại trường
Tiêu chí xét học bổng
Học bổng dựa vào thành tích học tập của ứng viên Giá trị học bổng mà nhà trường dành cho sinh viên quốc tế lên đến 30.000 CAD, được trừ vào học phí. Ứng viên không phải người Canada và nộp đơn trong lúc còn đang học trung học phổ thông hoặc hoặc tương đương sẽ được trường tự động xem xét đối với học bổng này, vì vậy bạn không cần nộp hồ sơ học bổng riêng. Giá trị học bổng sẽ tùy vào mức điểm trung bình của ứng viên: - Ứng viên đạt điểm trung bình từ 90,0% trở lên có thể được nhận học bổng lên đến 30.000 CAD (7.500 CAD trong vòng 4 năm). - Ứng viên đạt điểm trung bình từ 80,0% - 89,9% có thể được nhận học bổng lên đến 20.000 CAD (5.000 CAD trong vòng 4 năm). - Ứng viên đạt điểm trung bình từ 75,0% - 79,9% có thể được nhận học bổng lên đến 4.000 CAD (chỉ được nhận 4.000 CAD cho năm đầu tiên).
Hồ sơ xin học bổng
Sinh viên sẽ được tự động xem xét cho học bổng khi đăng ký vào trường. Để nắm rõ các quy định và điều khoản liên quan đến việc cấp và gia hạn học bổng, vui lòng ghé thăm trang Học bổng Đầu vào Cử nhân Quốc tế của Đại học Lakehead. Vì số lượng học bổng có hạn, bạn nên nộp hồ sơ đăng ký vào Lakehead sớm nhất có thể để được xét học bổng. Liên hệ với Student Life Care để được tư vấn thêm.
Mô tả:
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc muốn đăng ký học bậc cử nhân tại trường.
Ghi danh giữ chỗ và đăng ký học bổng ngay với WikiAbroad để hành trình du học của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất!