Table Of Contents [hide]

  Các bạn có biết hệ thống giáo dục của Úc xếp thứ 7 trên toàn thế giới với chất lượng giảng tốt bậc nhất và sự đầu tư hết mực vào cơ sở vật chất. Trong đó, Melbourne - thành phố xinh đẹp với sự đa dạng về văn hóa ẩm thực với nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới, trong đó phải kể đến RMIT UNIVERSITY. RMIT UNIVERSITY  là một trong những ngôi trường hàng đầu về công nghệ và thiết kế trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, RMIT đã tạo lập được uy tín trong hệ thống giáo dục của Úc với việc đào tạo những kỹ năng chuyên sâu đồng thời với tính ứng dụng cao.

  Vậy các bạn có hiểu rõ được RMIT University ở Melbourne có gì đặc biệt và chương trình đào tạo ra sao không? Hãy cùng WikiAbroad tìm hiểu nhé!

  RMIT Melbourne University tuyển sinh không giới hạn « AMEC

  1. RMIT University có gì đặc biệt:

  A. Vị trí địa lý:

  Tọa lạc tại một trong những thành phố lớn của “xứ sở chuột túi”-Melbourne, RMIT University có vị trí đắc địa thuận lợi cho sinh viên đi lại, học tập, sinh hoạt, và tận hưởng nền văn hóa đa dạng của thành phố nhiều màu sắc này. Melbourne là một thành phố đa văn hóa .Cư dân của Melbourne đến từ rất nhiều nơi, tạo ra một bầu không khí vô cùng sáng tạo.

  B. Đa dạng văn hóa:

  Bạn lo sợ sẽ bị kỳ thị khi đi du học?

  Bạn mong muốn sẽ có nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới?

  Vậy thì Melbourne là địa điểm du học dành cho bạn bởi vì đây là thành phố an toàn, đa văn hóa và đáng sống nhất thế giới. Chính vì thế, Đại học RMIT Melbourne nằm trong thành phố thuận tiện về nhiều mặt cả về giáo dục, kinh tế lẫn văn hóa. Với gần 20% là sinh viên nước ngoài, đây là môi trường đại học đa dạng và là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau.

  C. Cơ sở vật chất

  Sinh viên RMIT được sử dụng các trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế ở trường còn có cả việc đón học sinh tại sân bay, hỗ trợ tiếng Anh,hỗ trợ học thuật. Thậm chí cả dịch vụ pháp lý sinh viên, dịch vụ tư vấn chỗ ở xúc tiến việc làm và phát triển nghề nghiệp. Nếu bạn chọn RMIT University, Melbourne thì chắc chắn nhưng ngày tháng đầu tiên của bạn tại đây sẽ không khó khăn và cô độc.

  Forging ahead in academic rankings - RMIT University

  2. Thành tích nổi bật của RMIT University:

  • RMIT Melbourne được vinh danh trong top 100 trường đại học đứng đầu thế giới trong các lĩnh vực hệ thống thông tin,khoa học vi tính, kế toán tài chính, và truyền thông.
  • Năm 2012, trường đại học này nằm trong top 55 trường đại học đào tạo sinh viên tốt bậc nhất thế giới.
  • RMIT University, Melbourne đạt chuẩn chất lượng 5 sao (theo đánh giá của hệ thống đánh giá quốc tế QS Stars.)
  • Là một trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc
  • Đứng thứ 32 trên thế giới về chất lượng hồ sơ giáo dục quốc tế của các giảng viên và nhân viên.

  3. Chương trình giảng dạy của RMIT Melbourne:

  Các chương trình tại Đại học RMIT gắn kết với thực tiễn ngành và tạo dựng năng lực nghiên cứu cao.  

  Các bậc học gồm: 

  • Tiếng Anh Chương trình dự bị 
  • Chứng chỉ và Cao đẳng Bằng 
  • Cử nhân liên kết Bằng 
  • Cử nhân Chứng chỉ và Diploma Sau đại học 
  • Bằng Thạc sĩ hình thức nghiên cứu hoặc giảng dạy trên lớp 
  • Tiến sĩ Nghiên cứu hoặc Chuyên ngành. 

  RMIT cung cấp hơn 470 chương trình đào tạo ở các bậc TAFE *, đại học và sau đại học. 

  Các lĩnh vực phổ biến là: Kiến trúc Quảng cáo và Truyền thông Hàng không và Vũ trụ Hoạt hình và Đa phương tiện Công nghệ sinh học Quản trị và Hậu cần Kinh doanh Giáo dục Môi trường học Thiết kế Cơ khí Truyền thông, Phim ảnh và Truyền hình Thời trang và Dệt May Sơ cấp y và Chăm sóc Sức khoẻ CNTT và Khoa học Máy tính

  Xem thêm: DU HỌC ÚC 2021: REVIEW TOP 4 NGÀNH HỌC TẠI RMIT MELBOURNE

  4. Học bổng hot của RMIT University, Melbourne:

  STEMM Merit Scholarship for Southeast Asia

  • Trị giá: AU$10,000 – cấp 1 lần.
  • Số lượng: có hạn
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2021 cho kỳ tháng 2/2021 và 31/05/2021 cho kỳ tháng 7/ 2021.

  Yêu cầu hồ sơ:

  • Là công dân các nước Indonesia, Thailand, Philippines, Malaysia, Singapore, Vietnam, Myanmar, Cambodia, Laos or Brunei.
  • GPA tối thiểu đạt 7.0/10; và đạt yêu cầu đầu vào của khóa chính.
  • Không phải là học sinh của RMIT trước đó.
  • Dành cho học sinh nhập học kỳ tháng 2 và tháng 7/2021 (bao gồm chương trình cử nhân, master của thuộc các trường RMIT school Engineering Health, Biomedical Sciences và Science).

  Nếu các bạn yêu thích đất nước Úc và đặc biệt là trường RMIT University tại Melbourne thì hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình nhé!

   

   

   

  Trần Ngọc Vân
  Trần Ngọc Vân
  (Chưa có thông tin mô tả)