London Brunel International College (LBIC)

London Brunel International College (LBIC)

0 đánh giá
Địa điểm học Russell Building, Kingston Lane, Uxbridge, Greater London, England, UB8 3PH, Anh Quốc
SĐT N/A
Email N/A
Website www.lbic.navitas.com
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Cao đẳng Quốc Tế Brunel London (LBIC) là trường cao đẳng chuyển tiếp, cung cấp các khóa học dự bị bậc đại học và sau đại học, đáp ứng lộ trình liên thông trực tiếp vào các chương trình của Đại học Brunel London (BUL).

Luân Đôn

LBIC tọa lạc trong khuôn viên trường đại học tại Uxbridge, một đô thị ngoại ô phát triển nhanh chóng và năng động nằm ở phía tây thủ đô Luân Đôn. Uxbridge mang đến một lối sống tự tại, gần gũi với thiên nhiên đồng quê nước Anh với đặc trưng riêng, tuy nhiên chỉ cách trung tâm Luân Đôn khoảng 40 phút đi tàu.

Là thành phố lớn nhất Vương quốc Anh, với vô số bảo tàng, phòng triển lãm nghệ thuật, chợ đường phố, nhà hát, quán bar tầng thượng, các cửa hàng sang trọng và trên 65 nhà hàng sao Michelin, bạn sẽ không bao giờ thiếu các hoạt động để làm ở London. Thành phố cũng được xếp hạng cao nhất tại VQ Anh về chất lượng cuộc sống tổng thể (Mercer 2019) và được bình chọn là thành phố tốt nhất cho sinh viên đại học (QS Best Student Cities 2019).

Đại học Brunel, Luân Đôn

Đại học Brunel London là trường đại học có khuôn viên khép kín, cung cấp mọi thứ sinh viên cần trong phạm vi vài bước chân, rất lý tưởng cho một cộng đồng sinh viên sôi động. Nhiều câu lạc bộ và hiệp hội cho phép tham gia miễn phí và các hoạt động giảm giá, cho phép sinh viên có một khoản chi phí để khám phá thành phố London.

Trường chú trọng việc trang bị cho sinh viên sẵn sàng với thị trường việc làm, trong đó hơn 95% khóa học đại học cung cấp cơ hội thực tập. Với trên 1 triệu công ty đăng ký tại London, sinh viên sẽ không thiếu sự lựa chọn. Minh chứng cho nỗ lực này, 93% học viên của Brunel đã tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp (DLHE 2016/17), và trong suốt thời gian học tập tại trường, sinh viên được sử dụng dịch vụ của Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp, được bình chọn vị trí thứ 5 trong Dịch vụ Hướng nghiệp Tốt nhất tại VQ Anh (Student Hut 2019).

LBIC

Sinh viên của LBIC sẽ được sử dụng khuôn viên và cơ sở vật chất với các sinh viên trực tiếp của trường đại học, cũng như các câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên. Hội nhập vào cuộc sống sinh viên đại học bắt đầu ngay từ ngày đầu tiên. Từ lúc trường cao đẳng hoạt động, hơn 4000 sinh viên LBIC đã được chuyển tiếp và tốt nghiệp từ Đại học Brunel London.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm £14,900 - £12,000

Các loại bằng và ngành học

Trường London Brunel International College (LBIC) cung cấp các bằng học sau đây:

  Khóa học nổi bật

  Điều kiện đầu vào

  Cơ sở của Trường

  LBIC tọa lạc trong khuôn viên khép kín của trường đại học, cảnh quan với hàng cây ngập tràn không gian xanh.

  Được chia sẻ cùng khuôn viên, sinh viên LBIC cũng được hưởng tất cả các tài nguyên và cơ sở vật chất với sinh viên trường đại học, bao gồm không gian sinh hoạt, tụ điểm âm nhạc, quầy ăn uống, và cơ sở vật chất thể dục thể thao đẳng cấp thế giới của trường đại học. Sinh viên cao đẳng cũng có thể tham gia vào bất kỳ trong số 110 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên, giúp hòa nhập hoàn toàn vào cộng đồng sinh viên và trải nghiệm tối đa cuộc sống tại Brunel.

  Khám phá thêm bằng chuyến tham quan ảo tại: www.brunel.ac.uk/virtualtour

  Chỗ ở

  Khuôn viên bao gồm 7 khu nhà ở phức hợp, mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và ngân sách của mọi sinh viên. Ngoài thiết kế đẹp và an toàn, những căn hộ tự phục vụ này có kết nối internet tốc độ cao cùng các tiện nghi chung về phòng giặt, phòng tắm và nhà bếp. Chỉ 5 phút đi bộ từ giảng đường, các tiện nghi thể thao và tiện ích học xá khác, sinh viên có thể đến phòng sinh hoạt chung, nơi chào đón cộng đồng sinh viên đa sắc tộc đến từ khắp nơi trên thế giới.

  Học tập

  Thư viện Đại học nằm ở trung tâm khuôn viên. Thư viên sở hữu bộ sưu tập khoảng 400.000 đầu sách và tài nguyên sách điện tử ngày càng phát triển nhằm hỗ trợ sinh viên. Học viên sẽ được kết nối wifi trong khu học xá và ký túc xá, cùng với Microsoft Office, phòng máy tính 24h và tài khoản email nội bộ.

  Yêu cầu tiếng anh

  Điểm IELTS tối thiểu 5.5Đại học 6.0Cao học

  Yêu cầu trình độ

  N/A

  Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

  Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
  Đánh giá chung:
  Hỗ trợ sinh viên:
  Chất lượng giảng dạy:
  Hoạt động ngoại khóa:
  Cơ sở vật chất:
  Hỗ trợ tìm việc:

  0 đánh giá

  5 sao
  0%
  4 sao
  0%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%