University of Southampton International Pathway Centre

University of Southampton International Pathway Centre

0 đánh giá
Địa điểm học Imperial House, King's Park Road, Southampton, England, SO15 2AT, Anh Quốc
SĐT N/A
Email N/A
Website https://www.oncampus.global/uk/campuses/southampton/welcome.htm
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Đối với những sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập và dễ dàng hoà nhập với đời sống sinh viên tại Anh, Trung tâm Dự bị Đại học Southampton là nơi cung cấp các khóa học dự bị dành cho bạn. Các chương trình dự bị đại học do ONCAMPUS Southampton quản lý sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen với cuộc sống sinh viên, đồng thời tích lũy các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chuyển tiếp vào bậc cử nhân.

Sinh viên sẽ được hoàn thành chương trình dự bị, với thời lượng lên đến 25 giờ mỗi tuần. Điều này giúp sinh viên có thời gian rảnh để làm công việc bán thời gian, nhằm trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Hầu hết các khóa học dự bị được hoàn thành trong một năm học, và đây cũng là lúc sinh viên đã quen thuộc với cuộc sống ở Southampton, cũng như phát triển kỹ năng tiếng Anh đời sống lẫn học thuật.

Trong lúc theo học một khóa học dự bị, sinh viên được tiếp cận với các dịch vụ phúc lợi và cơ sở vật chất của trường đại học. Trước khi chuyển tiếp vào khóa học cấp bằng đã chọn, mỗi sinh viên sẽ được theo đuổi một lộ trình dự bị phù hợp nhất cho kế hoạch tương lai, với các phương án như lộ trình Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính và Quản lý, lộ trình Kỹ thuật và Khoa học Vật lý, lộ trình Khoa học Xã hội và Nhân văn, và lộ trình Khoa học Đời sống hay lộ trình Nghệ thuật và Thiết kế.

Các khóa học ONCAMPUS được thiết kế đặc biệt cho những học viên đã hoàn thành kỳ thi trung học phổ thông trong nước, nhưng không đủ điều kiện để theo học ngay lập tức chương trình cấp bằng tại Vương quốc Anh.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm £26,250 - £12,000

Các loại bằng và ngành học

Trường University of Southampton International Pathway Centre cung cấp các bằng học sau đây:

  Khóa học nổi bật

  Điều kiện đầu vào

  Chi phí cho khóa học dao động từ 19.000 GBP đến 25.000 GBP. Tất cả các chương trình đào tạo đều có phí đăng ký 300 GBP. Toàn thể sinh viên đều phải đóng một khoản tiền đặt cọc là 2.200 GBP, tuy nhiên số tiền này sẽ được hoàn lại.

  Học viên dưới 18 tuổi sẽ phải trả một khoản phụ phí. Khoản phí này bao gồm chi phí cung cấp hỗ trợ bổ sung, đảm bảo rằng học viên trẻ tuổi (được phân loại là “trẻ vị thành niên” ở Vương quốc Anh) có thể thoải mái thích nghi với cuộc sống tự lập trong lúc sống ở Vương quốc Anh mà không có phụ huynh bên cạnh. Học viên dưới 18 tuổi sẽ được bố trí chỗ ở với những học viên trẻ tuổi khác, cũng như tiếp cận dịch vụ đón tại sân bay và dịch vụ hỗ trợ và liên hệ khẩn cấp. Phí bổ sung cho học viên dưới 18 tuổi dao động từ 575 GBP đến 1.150 GBP.

  Tất cả các khoản học phí và ăn ở phải được thanh toán theo từng quý. Sinh viên có thể thanh toán trực tuyến và nên thanh toán ít nhất 30 ngày trước khi bắt đầu học kỳ.

  Học bổng không áp dụng cho việc học tại Trung tâm Dự bị Đại học Southampton, tuy nhiên, bạn có thể sẽ đủ điều kiện để nhận học bổng của Đại học Southampton khi chuyển tiếp vào chương trình cử nhân.

  Yêu cầu tiếng anh

  N/A

  Yêu cầu trình độ

  N/A

  Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

  Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
  Đánh giá chung:
  Hỗ trợ sinh viên:
  Chất lượng giảng dạy:
  Hoạt động ngoại khóa:
  Cơ sở vật chất:
  Hỗ trợ tìm việc:

  0 đánh giá

  5 sao
  0%
  4 sao
  0%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%