CDE College

CDE College

7 đánh giá
Địa điểm học 37 Wellington street N, SHERBROOKE, Quebec (QC), Canada, J1H 5A9, Canada
SĐT N/A
Email N/A
Website https://www.cdeinternational.com/
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

CDE College là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu Quebec, chuyên cung cấp chương trình đào tạo ngắn hạn cùng các khóa học định hướng chuyên sâu cho sinh viên kinh doanh. Bất kể bạn mong muốn kết thúc chương trình cao đẳng, tích lũy kỹ năng cho thị trường việc làm phát triển nhanh chóng, hay thậm chí là bắt đầu một con đường sự nghiệp mới, CDE College luôn phát triển văn hóa và các khóa học của trường, nhằm đáp ứng những nhu cầu này.

Trường được kiểm định bởi Bộ Giáo dục, Giải trí và Thể thao Quebec, và vẫn luôn tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục đại học thông qua các mối quan hệ hợp tác với nhiều nhà tuyển dụng và cơ sở giáo dục đối tác.

CDE College tọa lạc tại thành phố Sherbrooke tươi đẹp của Quebec. Đây là một thành phố năng động của Canada, với vai trò của một trung tâm văn hóa và kinh tế của toàn vùng. Ngoài các lựa chọn văn hóa và giải trí phong phú, thành phố còn là trụ sở của nhiều doanh nghiệp địa phương, với nhiều công viên và khu dân cư xinh xắn. Những học viên mong đợi được trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của Canada có thể đến với các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết, trượt tuyết ngang, và đi bộ đường dài ngay gần khuôn viên trường. 

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm CAD$15,850 - CAD$7,200

Các loại bằng và ngành học

Trường CDE College cung cấp các bằng học sau đây:

  Khóa học nổi bật

  Điều kiện đầu vào

  CDE College không ngừng tìm kiếm những phương thức mới và sáng tạo để giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân sau tốt nghiệp. Trong khuôn khổ của những hoạt động này, nhà trường đã cung cấp hỗ trợ tài chính cho những sinh viên có nhu cầu và mang đến một hệ thống dễ dàng sử dụng cho việc thanh toán học phí với hỗ trợ trực tuyến 24/7.

  Một trong những lợi ích tài chính gần đây nhất mà CDE College đem lại cho sinh viên là quỹ mục tiêu dành cho những học viên gặp khó khăn trong việc hoàn thành chương trình học trực tuyến. Điều này có thể là do thiếu thiết bị máy tính thích hợp, kết nối internet không ổn định hoặc các vấn đề cá nhân khác. Do đó, trường cung cấp một trong những lựa chọn sau cho toàn bộ những sinh viên đủ điều kiện:

  • Những học viên muốn, nhưng không thể, tham gia các lớp học trực tuyến từ đất nước của mình do thiếu thiết bị sẽ được trường cung cấp một lựa chọn phần cứng, bao gồm một máy tính xách tay để sử dụng cho việc học và một gói dữ liệu trong bốn tháng.
  • Những sinh viên gặp khó khăn trong việc trả nợ đúng hạn hoặc toàn bộ sẽ đủ điều kiện để nhận hỗ trợ tài chính cho khoản chi này lên đến tổng số tiền tối đa là 700 CAD.

  Sinh viên đăng ký quyền lợi hỗ trợ tài chính này phải là sinh viên quốc tế đang sinh sống bên ngoài Canada tại thời điểm nộp đơn xin nhập học. Họ cũng phải chứng minh sở hữu thị thực du học đã được chấp thuận hoặc được chấp thuận về nguyên tắc từ IRCC. Cuối cùng, sinh viên phải ở Canada khi nhận hỗ trợ tài chính này. Hỗ trợ được cung cấp thông qua chương trình này mà không cần hoàn trả.

  Yêu cầu tiếng anh

  N/A

  Yêu cầu trình độ

  N/A

  Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

  Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
  Đánh giá chung:
  Hỗ trợ sinh viên:
  Chất lượng giảng dạy:
  Hoạt động ngoại khóa:
  Cơ sở vật chất:
  Hỗ trợ tìm việc:

  7 đánh giá

  5 sao
  0%
  4 sao
  0%
  3 sao
  100%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%
  review
  Nguyễn Thanh Nhã Thy
  17 tháng 12, 2022
  Sinh viên hiện tại
  Ưu điểm:
  Lớp học nhỏ, nhiều cơ hội để giao lưu với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Khuôn viên xinh đẹp và đầy đủ dịch vụ.
  Nhược điểm:
  Tôi học tại trường đại học CDI từ tháng 1. Lúc đầu, mọi thứ đều ổn, họ quan tâm và giúp đỡ bạn nhưng sau đó họ không quan tâm nữa. Trong 3 tháng, tôi đã cố gắng liên lạc với họ, hơn 20 email chưa được trả lời. Nhưng nếu bạn trì hoãn thanh toán một ngày nào đó, họ sẽ gửi cho bạn một hóa đơn qua email. Thật vô lý khi thiếu sự quan tâm và cam kết với học sinh. Trễ tài liệu, hơn tuần không lên lớp vì không có người thay thầy, không có thông tin...
  review
  Trần An Kim Sơn
  17 tháng 12, 2022
  Sinh viên đã tốt nghiệp
  Ưu điểm:
  Cơ sở hạ tầng hiện đại. Quy mô lớp học vừa và nhỏ. Giảng viên rất tận tình hỗ trợ, và thực sự có tâm huyết.
  Nhược điểm:
  Sự chậm trễ quan trọng trong việc chuyển giấy tờ : thư hoàn thành và bảng điểm cho sinh viên, những người có công việc và tình trạng nhập cư phụ thuộc vào các giấy tờ này. thiếu tính chuyên nghiệp và sự đồng cảm đối với những người nhập cư không nơi nương tựa.
  review
  Trương Vĩnh Khang
  17 tháng 12, 2022
  Sinh viên đã tốt nghiệp
  Ưu điểm:
  Giáo viên tốt và có trình độ học vấn tốt, một môi trường đại học tổng thể thân thiện và cơ sở hạ tầng tốt so với một số trường cao đẳng khác.
  Nhược điểm:
  Thủ tục hành chính phức tạp, trang web của trường thì luôn trong tình trạng bảo trì và không có bất cứ tác dụng gì.
  review
  Nguyễn Thị Như Ý
  17 tháng 12, 2022
  Sinh viên đã tốt nghiệp
  Ưu điểm:
  Những giáo viên truyền cảm hứng thể hiện niềm đam mê và nhiệt huyết trong việc giáo dục học sinh quốc tế với sự kiên nhẫn và hướng dẫn đúng đắn.
  Nhược điểm:
  Nhân viên rất thô lỗ với sinh viên quốc tế, và chúng tôi không nhận được nhiều sự giúp đỡ. Ngay cả khi bạn gọi điện và email thì câu trả lời nhận được chính là hãy đợi phản hồi lại sau.
  review
  Đỗ Quốc Hào
  17 tháng 12, 2022
  Sinh viên hiện tại
  Ưu điểm:
  Tọa lạc tại thành phố Sherbrooke xinh đẹp, chỉ cách Montreal 1,5 giờ lái xe. Cung cấp dịch vụ đón sân bay miễn phí từ sân bay Montreal đến thành phố Sherbrooke cũng như 4 tháng lưu trú miễn phí. Các chương trình có liên quan đến kinh doanh và CNTT cho cả sinh viên UG và PG. Có đội ngũ giảng viên và nhân viên tốt nhất giúp đỡ tất cả các sinh viên bất cứ khi nào họ cần bất kỳ hướng dẫn hoặc trợ giúp nào.
  Nhược điểm:
  Tôi cần thông tin và tôi không bao giờ nhận được cuộc gọi lại, 2 email một thư thoại và ít nhất 5 cuộc gọi không bao giờ có thể nhận được câu trả lời hoặc ai đó để nói chuyện