St. Lawrence College

St. Lawrence College

1 đánh giá
Địa điểm học 100 Đại lộ Portsmouth Kingston, Ontario K7L 5A6, Canada
SĐT 613-544-5400
Email international@st.on.ca
Website https://www.stlawrencecollege.ca/
Kỳ nhập học Tháng 1 - 9

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Những sinh viên quyết định hoàn thành chương trình đại học tại St. Lawrence College sẽ mở ra cánh cửa thành công trong học tập và sự nghiệp xứng đáng ở bất cứ đâu trên toàn cầu.

St. Lawrence College có ba khu học xá trên toàn vùng, bao gồm Kingston, Brockville Cornwall – đặt tại tỉnh Ontario. Các cơ sở này cùng nhau tạo nên một cộng đồng học thuật nồng nhiệt và cởi mở, thuộc khu vực Thousand Islands và dọc theo con sông St. Lawrence độc đáo. Các khu học xá của trường chỉ cách các thành phố lớn của Canada bao gồm Toronto, Montreal Ottawa một quãng ngắn di chuyển - và là nơi lý tưởng để bạn tìm hiểu các cộng đồng và văn hóa của Canada cũng như tỉnh bang Ontario.

Trường rất chú trọng vào việc cung cấp chất lượng vượt trội và các dịch vụ hỗ trợ được thiết kế riêng cho toàn thể sinh viên, đảm bảo người học có thể khai phá tiềm năng và đáp ứng các mục tiêu học tập và sự nghiệp của bản thân. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên theo học trường sẽ gặt hái được thành công về học thuật lẫn chuyên môn, nhờ vào phương pháp đào tạo chú trọng thực tiễn, mô hình giáo dục trải nghiệm và thực hành, cũng như các dịch vụ hỗ trợ dựa trên nghề nghiệp của trường. Nhà trường cũng duy trì một mạng lưới cựu sinh viên trên khắp thế giới, đồng thời giữ được mối quan hệ gắn kết với một loạt các ngành nghề và lĩnh vực chuyên môn.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 116 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng 7969 thế giới
Năm thành lập 1967
Tổng số sinh viên 28,000
Số lượng sinh viên quốc tế 2
Khoảng học phí mỗi năm 457,650,000 VND

Các loại bằng và ngành học

Trường St. Lawrence College cung cấp các bằng học sau đây:
 • Chứng chỉ Tốt nghiệp Cao đẳng Ontario về Giải trí Trị liệu (Ontario College Graduate Certificate in Therapeutic Recreation )
 • Bằng Cao đẳng Ontario về Thể dục và Nâng cao Sức khỏe (Kingston) ( Ontario College Diploma in Fitness and Health Promotion (Kingston) )
 • Bằng Cao đẳng Ontario về Kỹ thuật viên Cơ khí ( Ontario College Diploma in Mechanical Technician )
 • Chứng chỉ Cao đẳng Ontario về Khoa học và Nghệ thuật Tổng quát - Dòng Nghiên cứu Tổng quát (Cornwall) ( Ontario College Certificate in General Arts and Science - General Studies Stream (Cornwall) )
 • Chứng chỉ Cao đẳng Ontario về Khoa học và Nghệ thuật Tổng quát - Dòng Nghiên cứu Tổng quát (Kingston) ( Ontario College Certificate in General Arts and Science - General Studies Stream (Kingston) )
 • Chứng chỉ Cao đẳng Ontario về Khoa học và Nghệ thuật Tổng quát - Dòng Nghiên cứu Tổng quát (Brockville) ( Ontario College Certificate in General Arts and Science - General Studies Stream (Brockville) )
 • Chứng chỉ Cao đẳng Ontario về Khoa học Y tế Dự bị (Con đường dẫn đến các Văn bằng và Bằng cấp Cao cấp) (Kingston) ( Ontario College Certificate in Pre Health Sciences (Pathway to Advanced Diplomas and Degrees) (Kingston) )
 • Ontario College Certificate in Pre Health Sciences (Pathway to Advanced Diplomas and Degrees) (Brockville) ( Chứng chỉ Cao đẳng Ontario về Khoa học Y tế Dự bị (Con đường dẫn đến các Văn bằng và Bằng cấp Nâng cao) (Brockville) )
 • Chứng chỉ Cao đẳng Ontario về Khoa học Y tế Dự bị (Con đường dẫn đến các Văn bằng và Bằng cấp Nâng cao) (Cornwall) ( Ontario College Certificate in Pre Health Sciences (Pathway to Advanced Diplomas and Degrees) (Cornwall) )
 • Chứng chỉ Cao đẳng Ontario về Khoa học Y tế Dự bị (Con đường dẫn đến Chứng chỉ và Văn bằng) (Kingston) ( Ontario College Certificate in Pre Health Sciences (Pathway to Certificates and Diplomas) (Kingston) )
 • Chứng chỉ Cao đẳng Ontario về Khoa học Y tế Dự bị (Con đường dẫn đến Chứng chỉ và Văn bằng) (Cornwall) ( Ontario College Certificate in Pre Health Sciences (Pathway to Certificates and Diplomas) (Cornwall) )
 • Bằng Cao đẳng Ontario về Kỹ thuật viên Hệ thống Máy tính (Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Alpha) ( Ontario College Diploma in Computer Systems Technician (Alpha College of Business and Technology) )
 • Chứng chỉ Tốt nghiệp Cao đẳng Ontario về An ninh mạng ( Ontario College Graduate Certificate in Cybersecurity )
 • Cao đẳng nâng cao Ontario Văn bằng Công nghệ sinh học nâng cao ( Ontario College Advanced Diploma in Biotechnology Advanced )
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) ( Bachelor of Business Administration (BBA) )
 • ( Ontario College Diploma in Business (Alpha College of Business and Technology) )
 • Chứng chỉ Cao đẳng Ontario về Kinh doanh (Cornwall) ( Ontario College Diploma in Business (Cornwall) )
 • Cao đẳng Ontario Chứng chỉ Nâng cao về Quản trị Kinh doanh - Tiếp thị (Kingston) ( Ontario College Advanced Diploma in Business Administration - Marketing (Kingston) )

Khóa học nổi bật

Advanced Diploma in Advertising and Marketing Communications Management
Chứng chỉ & Chứng nhận
Toàn thời gian - 3 năm
Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2022
CAD$16,000.00 (266,666,667 đ)một năm
Advanced Diploma in Behavioural Science
Chứng chỉ & Chứng nhận
Toàn thời gian - 3 năm
Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2022
CAD$16,000.00 (266,666,667 đ)một năm
Advanced Diploma in Biotechnology
Chứng chỉ & Chứng nhận
Toàn thời gian - 3 năm
Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2022
CAD$14,600.00 (243,333,333 đ)một năm
Advanced Diploma in Business Administration
Chứng chỉ & Chứng nhận
Toàn thời gian - 3 năm
Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2022
CAD$14,600.00 (243,333,333 đ)một năm
Advanced Diploma in Business Administration - Accounting
Chứng chỉ & Chứng nhận
Toàn thời gian - 3 năm
Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2022
CAD$14,600.00 (243,333,333 đ)một năm
Advanced Diploma in Business Administration - Human Resources
Chứng chỉ & Chứng nhận
Toàn thời gian - 3 năm
Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2022
CAD$14,600.00 (243,333,333 đ)một năm
Advanced Diploma in Business Administration - Human Resources (Fast-Track)
Chứng chỉ & Chứng nhận
Toàn thời gian - 1 năm
Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2022
CAD$16,936.66 (282,277,667 đ)một năm
Advanced Diploma in Business Administration - Marketing
Chứng chỉ & Chứng nhận
Toàn thời gian - 3 năm
Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2022
CAD$14,600.00 (243,333,333 đ)một năm
Advanced Diploma in Child and Youth Care
Chứng chỉ & Chứng nhận
Toàn thời gian - 3 năm
Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2022
CAD$14,600.00 (243,333,333 đ)một năm

Điều kiện đầu vào

Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

 • TOEFL số điểm tối thiểu là 550  bài thi trên giấy hoặc 213 thi trên máy tính, hoặc 79 trên internet đối với Chứng chỉ hoặc chương trình Cao đẳng, số điểm tối thiểu là 560 bài thi trên giấy hoặc 220 thi trên máy tính, hoặc 83 trên internet dựa đối với chương trình Điều dưỡng / Bằng cấp / Sau đại học.
 • IELTS yêu cầu điểm tổng thể là 6.0 với số điểm tối thiểu là 5.5 trong từng kĩ năng đối với Chứng chỉ/chương trình Cao đẳng, và điểm tổng thể 6.5 với số điểm tối thiểu là 6.0 trong từng kĩ năng đối với chương trình Điều dưỡng / Bằng cấp /Sau đại học.
 • CAEL (Bài đánh giá tiếng Anh dành cho người trưởng thành) Với số điểm toàn diện cần thiết là 60 để nhập học vào các chương trình của chúng tôi. Bài kiểm tra này được cung cấp tại Đại sứ quán Canada và ở tất cả các Trung tâm Giáo dục Canada.

Yêu cầu tiếng anh

TOEFL số điểm tối thiểu là 550  bài thi trên giấy hoặc 213 thi trên máy tính, hoặc 79 trên internet đối với Chứng chỉ hoặc chương trình Cao đẳng, số điểm tối thiểu là 560 bài thi trên giấy hoặc 220 thi trên máy tính, hoặc 83 trên internet dựa đối với chương trình Điều dưỡng / Bằng cấp / Sau đại học. IELTS yêu cầu điểm tổng thể là 6.0 với số điểm tối thiểu là 5.5 trong từng kĩ năng đối với Chứng chỉ/chương trình Cao đẳng, và điểm tổng thể 6.5 với số điểm tối thiểu là 6.0 trong từng kĩ năng đối với chương trình Điều dưỡng / Bằng cấp /Sau đại học. CAEL (Bài đánh giá tiếng Anh dành cho người trưởng thành) Với số điểm toàn diện cần thiết là 60 để nhập học vào các chương trình của chúng tôi. Bài kiểm tra này được cung cấp tại Đại sứ quán Canada và ở tất cả các Trung tâm Giáo dục Canada.

Yêu cầu trình độ

Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
Đánh giá chung:
Hỗ trợ sinh viên:
Chất lượng giảng dạy:
Hoạt động ngoại khóa:
Cơ sở vật chất:
Hỗ trợ tìm việc:

1 đánh giá

5 sao
0%
4 sao
100%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
review
Ngô Quân Tử
27 tháng 09, 2022
Sinh viên đã tốt nghiệp
Chứng chỉ Tốt nghiệp Cao đẳng Ontario về Giải trí Trị liệu (Ontario College Graduate Certificate in Therapeutic Recreation )
Ưu điểm:
Điều mình ấn tượng đầu tiên khi đến trường là sự khang trang của khuôn viên trường, có rất nhiều tòa nhà, mỗi tòa là các khu sinh hoạt khác nhau. Sinh viên cũng khá cởi mở, đặc biệt là dù đến từ nhiều quốc gia với đa sắc tộc nhưng họ rất cố gắng hòa nhập. Hơn nữa, câu lạc bộ sinh viên hoạt động vô cùng sôi nổi. Bên cạnh đó, các giảng viên cũng thật sự rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Không những thế, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập trong và sau khi ra trường nữa.
Nhược điểm:
Cần mở rộng thêm về không gian học tập, đa dạng hóa hơn các ngành nghề.

Các học bổng

Học bổng trải nghiệm canada
Giá trị: Tối đa $ 1,000 CAD
Yêu cầu:
Sinh viên quốc tế Tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng hoặc Đại học của Canada không phải là Cao đẳng St. Lawrence. Sinh viên tốt nghiệ...
Học bổng thành tích học tập ( IEOP / IEOC )
Giá trị: Tối đa $ 1,000 CAD
Yêu cầu:
Hiện đang đăng ký Chương trình Tiếng Anh Trực tuyến Tích hợp (IEOP) Cấp độ Nâng cao Trình độ Nâng cao Tiếng Anh Tích hợp Trong Khu...
Các bài viết liên quan
7 trường đại học ở Toronto Canada đáng để bạn theo học
21 tháng 12, 2022
7 trường đại học ở Toronto Canada đáng để bạn theo học
Tự tin đi du học Úc ngành quản trị khách sạn khi biết 7 điều này
21 tháng 12, 2022
Tự tin đi du học Úc ngành quản trị khách sạn khi biết 7 điều này
Tổng hợp các trường du học Canada tốt nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam!
20 tháng 12, 2022
Tổng hợp các trường du học Canada tốt nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam!
4+ điều bạn cần xem xét khi có ý định du học thạc sĩ luật tại Úc
20 tháng 12, 2022
4+ điều bạn cần xem xét khi có ý định du học thạc sĩ luật tại Úc
Thông tin du học Úc ngành tiếp viên hàng không - Cập nhật năm 2023
20 tháng 12, 2022
Thông tin du học Úc ngành tiếp viên hàng không - Cập nhật năm 2023