International College of Manitoba

International College of Manitoba

0 đánh giá
Địa điểm học Room 190 Extended Education Complex, 406 University Crescent, University of Manitoba Winnipeg, Manitoba (MB), Canada, R3T 2N2, Canada
SĐT N/A
Email N/A
Website https://www.icmanitoba.ca/apply
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Tọa lạc tại thành phố Winnipeg sôi động của Canada, International College of Manitoba (ICM) là một trường cao đẳng đào tạo dự bị, với nhiều chương trình đa dạng, giúp sinh viên “hạ cánh nhẹ nhàng” với cuộc sống và việc học tại Canada. Các chương trình đào tạo và hệ thống hỗ trợ của trường được thiết kế nhằm hỗ trợ sinh viên dễ dàng thích ứng với cuộc sống ở Canada.

Sau khi hoàn tất chương trình UTP Giai đoạn 2, sinh viên có thể chuyển thẳng vào năm hai của một trong những khóa học cấp bằng cử nhân tại Đại học Manitoba (U of M).

ICM tọa lạc tại khu học xá Fort Garry của U of M, cách trung tâm thành phố Winnipeg khoảng 10 km, ngay giữa lòng Canada. Được biết đến với biệt hiệu “Cửa ngõ phía Tây”, Winnipeg đóng vai trò quan trọng ở các lĩnh vực giao thông, chế tạo, nông nghiệp và tài chính, chuyên hỗ trợ khu vực Bắc Mỹ. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để khám phá những gì đẹp đẽ nhất ở Canada.

Winnipeg là một đô thị hiện đại với rất nhiều hoạt động lý thú dành cho sinh viên. Nơi đây có các cửa tiệm, nhà hàng cùng các không gian nghệ thuật và kịch nghệ sống động, cũng như các lễ hội nổi tiếng với nhiều loại hình đa dạng như văn hóa, ẩm thực và thể thao. Ở khu vực lân cận có những hồ nước và cảnh sắc tươi đẹp, với nhiều hoạt động ngoài trời để bạn có thể tham gia quanh năm, từ đi bộ đường rừng và xe đạp leo núi, cho đến trượt tuyết cùng các môn thể thao trượt tuyết. Winnipeg sở hữu bầu trời xanh nhất Bắc Mỹ, và thành phố cũng là nơi có mặt nước trong nhất Canada. 

Đa dạng văn hóa luôn được tôn vinh ở xã hội Canada, và sinh viên quốc tế chiếm gần 20% tổng số sinh viên của trường, đại diện cho hơn 100 quốc gia. Với vị trí tọa lạc tại học xá U of M, sinh viên ICM sẽ được hưởng lợi từ toàn bộ các cơ sở vật chất của U of M suốt thời gian theo học. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các câu lạc bộ và nhóm hội của trường đại học, và đây cũng là cơ hội để làm quen kết bạn bên ngoài bức tường lớp học, cũng như dễ dàng chuyển đổi từ trường trung học vào chương trình cử nhân.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm CAD$19,060 - CAD$11,000

Các loại bằng và ngành học

Trường International College of Manitoba cung cấp các bằng học sau đây:

  Khóa học nổi bật

  Điều kiện đầu vào

  ICM cam kết mang lại các dịch vụ hỗ trợ miễn phí và bảo mật nhằm trợ giúp sinh viên trong quá trình thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài, giúp người học tự tin với quyết định học tập tại Canada, cũng như đảm bảo tiếp tục gặt hái thành công trong học tập. Các dịch vụ hỗ trợ này trải dài từ trợ giúp học thuật cho đến cố vấn cá nhân, và còn bao gồm những dịch vụ trợ giúp học tập và nghiên cứu khác nhau.

  Các cố vấn ban hỗ trợ Thành công Sinh viên của ICM sẽ làm việc với đội ngũ giảng viên của trường để tổ chức một loạt hội thảo dành cho những học viên mong muốn phát triển kỹ năng quản lý thời gian, kỹ thuật phỏng vấn hay đánh giá. Các cố vấn Thành công Sinh viên cũng sẽ giúp bạn tư vấn khóa học, tổ chức các hội thảo văn hóa và cả chương trình gia sư đồng đẳng. Trường cũng có dịch vụ tư vấn cá nhân bảo mật và miễn phí, dành cho toàn thể sinh viên gặp phải vấn đề phát sinh hoặc những vấn đề cá nhân.

  Sinh viên cũng sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ hỗ trợ tài chính, bao gồm visa, bảo hiểm, ngân sách và tài chính cá nhân. Cộng đồng sinh viên tại ICM đại diện cho nhiều nền văn hóa đa dạng, và sinh viên ở cả trường cao đẳng lẫn đại học đều có thể tiếp cận các dịch vụ tín ngưỡng bảo mật và miễn phí. Trường cũng có dịch vụ chăm sóc trẻ em dành cho những gia đình trẻ.

  ICM có một cổng trực tuyến tổ chức chặt chẽ, nhằm cung cấp thông tin về các quy định cũng như biện pháp được thiết lập, với mục tiêu bảo đảm an ninh và an toàn cho người học. Mặc dù ICM hiện đang tổ chức toàn bộ các khóa học qua mạng, nhà trường đã công bố một bảng hướng dẫn trực tuyến về vấn đề bảo đảm an toàn sức khỏe, trong đó có Các câu hỏi thường gặp về Covid-19 đặc biệt quan trọng, nhằm cập nhật thông tin về biện pháp dự phòng và bảo đảm an toàn nhất có thể trong quá trình diễn ra đại dịch toàn cầu.

  Yêu cầu tiếng anh

  N/A

  Yêu cầu trình độ

  N/A

  Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

  Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
  Đánh giá chung:
  Hỗ trợ sinh viên:
  Chất lượng giảng dạy:
  Hoạt động ngoại khóa:
  Cơ sở vật chất:
  Hỗ trợ tìm việc:

  0 đánh giá

  5 sao
  0%
  4 sao
  0%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%