Berlin School of Business and Innovation

Berlin School of Business and Innovation

0 đánh giá
Địa điểm học Potsdamer Straße 180-182, Berlin, Germany, 10783, Đức
SĐT N/A
Email N/A
Website https://gus.webosaurus.co.uk/inbound/click
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Tọa lạc tại trung tâm Berlin lý tưởng, Berlin School of Business and Innovation (BSBI) tập trung hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn. Trường BSBI có ba khái niệm trọng tâm:

 • Doanh nghiệp
 • Lãnh đạo
 • Thành công

Các khóa học của BSBI đều được thiết kế theo những nguyên tắc này. Mỗi chương trình tập trung vào cải thiện kỹ năng kinh doanh thực tế và hiểu biết về ngành của sinh viên. Trường cung cấp cho sinh viên các công cụ và thông tin cần thiết cho sự thành công trong nghề nghiệp của họ, kèm theo đó là sự hỗ trợ từ các học giả đầu ngành. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ nghề nghiệp chuyên sâu của đội ngũ hướng dẫn và tư vấn.

Tất cả các khóa học của BSBI đều sử dụng các phương pháp giảng dạy dựa trên thực hành như nghiên cứu tình huống thực tế, tham quan triển lãm và doanh nghiệp, diễn thuyết và thảo luận trong lớp học. Qua đó, sinh viên sẽ có được hiểu biết thực tế về cách áp dụng các khái niệm học thuật vào các doanh nghiệp thực tế. Sinh viên cũng có thể học tiếng Đức ba giờ mỗi tuần nhằm nâng cao hiểu biết về môi trường làm việc tại Đức và hòa nhập vào xã hội Đức. Mục tiêu của trường là sự thành công của sinh viên, sao cho các sinh viên đã tốt nghiệp có thể tham gia thị trường việc làm với tư cách là các chuyên gia có trình độ cao.

Để mở rộng danh mục chương trình đào tạo, Berlin School of Business and Innovation (BSBI) gần đây đã hợp tác với Đại học Concordia University Chicago (CUC) nhằm giới thiệu hai chương trình đào tạo sau đại học mới từ Trường College of Business của CUC được thực hiện tại cơ sở BSBI tại Berlin. Bằng Thạc sĩ Khởi nghiệp và Đổi mới và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sẽ do CUC cấp bắt đầu từ tháng 3 năm 2020. Khuôn học xá BSBI nằm gần Potsdamer Platz, nơi tập trung những “gã không lồ” trong ngành công nghiệp như Deutsche Bahn, Sony và Daimler.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm €10,500 - €9,600

Các loại bằng và ngành học

Trường Berlin School of Business and Innovation cung cấp các bằng học sau đây:

  Khóa học nổi bật

  Điều kiện đầu vào

  Hỗ trợ học thuật

  Berlin School of Business and Innovation cam kết dẫn dắt sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo sáng tạo trong lực lượng lao động toàn cầu. Ngoài các chương trình kinh doanh đặc biệt, trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ nhằm nâng cao khả năng được tuyển dụng của sinh viên.

  Bộ phận Academic Support Centre (ASC) chuyên hỗ trợ sinh viên gặt hái tiến bộ bằng các buổi học 1 kèm 1, tổ chức hội thảo để người học có thể cải thiện các kỹ năng:

  • Viết luận kiểu học thuật
  • Giao tiếp
  • Giải quyết vấn đề
  • Nghiên cứu
  • Microsoft Office
  • Trích dẫn Nguồn tham khảo chuẩn Harvard
  • Phân tích thống kê

  Các dịch vụ bổ sung

  Sinh viên có thể nhận được hỗ trợ pháp lý miễn phí. BSBI đã hợp tác với một công ty luật có uy tín để đưa ra các tư vấn về thị thực nhằm giúp sinh viên sắp xếp cuộc sống, thư giãn và tận hưởng trải nghiệm học tập. BSBI cũng hợp tác với Expatrio, một công ty trực tuyến hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề về tài khoản ngân hàng và bảo hiểm.

  Yêu cầu tiếng anh

  Điểm IELTS tối thiểu 5.0Đại học 6.0Cao học

  Yêu cầu trình độ

  N/A

  Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

  Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
  Đánh giá chung:
  Hỗ trợ sinh viên:
  Chất lượng giảng dạy:
  Hoạt động ngoại khóa:
  Cơ sở vật chất:
  Hỗ trợ tìm việc:

  0 đánh giá

  5 sao
  0%
  4 sao
  0%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%