Central New Mexico Community College

Central New Mexico Community College

0 đánh giá
Địa điểm học Main Campus, 901 Buena Vista SE, ALBUQUERQUE, New Mexico, United States, 87106, Hoa Kỳ
SĐT N/A
Email N/A
Website https://www.cnm.edu/depts/global-education/global-education-at-cnm
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Central New Mexico Community College (CNM) tọa lạc ở thành phố Albuquerque xinh đẹp thuộc bang New Mexico. Trường cung cấp loại hình giáo dục đại học với mức phí vừa tầm và tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như ổn định cuộc sống ở Hoa Kỳ.

Thành lập năm 1964, CNM trước đây là Học viện Kỹ thuật. Từ khi được trao quyền cấp bằng vào năm 1986 cho đến nay, trường đã trở thành học viện nổi tiếng trên toàn quốc, cung cấp bằng cấp liên kết, chứng chỉ chuyên môn và các hình thức đào tạo. Cung cấp hơn 100 chương trình học đa dạng và một loạt các môn học khác nhau.

Sinh viên có thể chọn những chương trình học chuyển tiếp có sẵn. Sau khi hoàn thành chương trình học tại CNM, sinh viên có thể chuyển tiếp sang chương trình bốn năm để lấy bằng cử nhân. Một ưu điểm nữa là tổng mức phí theo đuổi việc học (COA) cho sinh viên quốc tế cực kỳ tốt, ước tính khoảng 19.168 USD trong chín tháng. Sinh viên có thể tiết kiệm từ 20% đến 80% học phí nếu so với các trường đại học và cao đẳng bốn năm khác.

CNM là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất thuộc bang New Mexico của Hoa Kỳ và là ngôi nhà của hơn 22.000 sinh viên. Quy mô một lớp học tại CNM trung bình khoảng 20 sinh viên và tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 24:1. Điều này có nghĩa là đội ngũ giảng viên hoàn toàn tập trung vào việc giảng dạy và cá nhân hóa việc học cho sinh viên. CNM chào đón sinh viên đến từ mọi nơi trên thế giới và xếp thứ 1 trong số các trường cao đẳng cộng đồng cho cả sinh viên tốt nghiệp gốc Tây Ban Nha và Mỹ gốc Ấn Độ và thứ 2 tổng số sinh viên tốt nghiệp.

Bốn khuôn viên trường tọa lạc ở mỗi góc thành phố Albuquerque, tương tự với Trung tâm Công nghệ Cao cấp, Trung tâm đào tạo Lực lượng Lao động, Trung tâm STEMulus và khuôn viên Rio Rancho. Mỗi nơi đều sở hữu nền tảng công nghệ và cơ sở học tập hiện đại.

Albuquerque là thành phố lớn nhất ở New Mexico và gần khu vực Río Grande đẹp tuyệt vời. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động trong thời gian rảnh rỗi, bao gồm nhiều nhà hàng và hình thức giải trí. Các hoạt động ngoài trời vô cùng phổ biến vì ở đây có nắng đẹp suốt 310 ngày một năm.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm US$7,770 - US$11,398

Các loại bằng và ngành học

Trường Central New Mexico Community College cung cấp các bằng học sau đây:

  Khóa học nổi bật

  Điều kiện đầu vào

  Central New Mexico Community College sở hữu một đội ngũ Nhân viên Bảo an vô cùng tinh nhuệ. Họ hợp tác với Trưởng khoa, Sở Cảnh sát Albuquerque, Cảnh sát bang New Mexico, Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Bernalillo và Cục An toàn Công cộng Rio Rancho.

  Các phương pháp bảo đảm an toàn bao gồm diễu hành tuần tra trong khuôn viên trường, bằng xe đạp hoặc phương tiện khác. Các thành viên trong đội tuần tra khuôn viên của CNM 24/7. Đội ngũ bảo vệ sẵn sàng hộ tống bất kỳ sinh viên, nhân viên hoặc khách ghé thăm nào đang ở khuôn viên của trường về tận nơi vào ban đêm. Bên cạnh đó, khuôn viên của CNM luôn sáng đèn với hệ thống đèn luôn được kiểm tra và bảo trì.

  Các dịch vụ khác bao gồm:

  • Xây dựng và bảo vệ trang thiết bị
  • Tuần Nhận biết An toàn quanh Khuôn viên
  • Chương trình phòng chống tội phạm
  • Ứng phó sự cố nghiêm trọng
  • Giáo dục và đào tạo nhân viên và cộng đồng CNM
  • Sơ cứu.

  Bộ phận An ninh cung cấp cho sinh viên một số mẹo để giữ bản thân an toàn khi theo học tại CNM và các khu vực xung quanh.

  Yêu cầu tiếng anh

  Điểm IELTS tối thiểu 6.0Đại học Điểm TOEFL IBT tối thiểu 61Đại học

  Yêu cầu trình độ

  N/A

  Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

  Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
  Đánh giá chung:
  Hỗ trợ sinh viên:
  Chất lượng giảng dạy:
  Hoạt động ngoại khóa:
  Cơ sở vật chất:
  Hỗ trợ tìm việc:

  0 đánh giá

  5 sao
  0%
  4 sao
  0%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%