National University

National University

0 đánh giá
Địa điểm học San Diego Campus, 9388 Lightwave Avenue, SAN DIEGO, California, United States, 92123, Hoa Kỳ
SĐT N/A
Email N/A
Website https://international.nu.edu/
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Có trụ sở tại California ngập nắng, Đại học Quốc gia là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân có quy mô lớn, cung cấp những chương trình giáo dục đại học linh động trên lớp hoặc trực tuyến.

Được thành lập vào năm 1971 bởi cựu Hạm trưởng Hải quân Hoa Kỳ, David Chigos, sứ mạng thành lập trường là luôn luôn phục vụ nhu cầu của từng học viên bằng cách tập trung vào chất lượng, khả năng tiếp cận và chi phí phải chăng. Đại học Quốc gia đào tạo sinh viên từ tất cả 50 tiểu bang và từ 65 quốc gia. Học viên có cơ hội hoà nhập vào một cộng đồng văn hóa phong phú. Đại học Quốc gia ủng hộ sự đa dạng và sẵn sàng chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Có rất nhiều chương trình đại học và sau đại học để lựa chọn, từ chăm sóc sức khỏe đến kinh doanh và quản lý, kỹ sư đến tư pháp hình sự và an ninh nội địa. Trường tuyển sinh quanh năm, với dạng một khóa học một tháng, sinh viên học với tốc độ nhanh, cho phép họ tốt nghiệp sớm hơn với giá cả phải chăng.

Trường toạ lạc chủ yếu ở California, nơi sinh viên có thể tìm thấy vô số hoạt động thú vị để tham gia ngoài việc học tập. Từ các bãi biển đến bảo tàng, kết hợp với sự ảnh hưởng to lớn của văn hóa quốc tế, phù hợp với tất cả mọi người. Các thành phố ở California được đánh giá cao về cơ hội nghề nghiệp cho học viên khi tốt nghiệp. San Diego được gọi là “Thành phố Đẹp nhất nước Mỹ’, danh tiếng này có được nhờ bờ biển dài 70 dặm đẹp đến ngỡ ngàng, thời tiết lý tưởng, những di tích văn hóa và hoạt động ngoài trời quanh năm. San Jose là một thành phố toàn cầu, được biết đến như một trung tâm khởi nghiệp và trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị của Thung lũng Silicon. Los Angeles có sự đa văn hóa và khơi nguồn sáng tạo cho nhu cầu cá nhân lẫn nghề nghiệp.

Bằng cấp của trường được WASC Senior College và Ủy ban Đại học (WSCUC) công nhận, đồng nghĩa với việc được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tham gia vào mạng lưới toàn cầu gồm hơn 150.000 cựu sinh viên tài năng đang đang tích cực đóng góp cho thế giới.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm US$13,320 - US$15,912

Các loại bằng và ngành học

Trường National University cung cấp các bằng học sau đây:

  Khóa học nổi bật

  Điều kiện đầu vào

  Tại Đại học Quốc gia, sinh viên quốc tế phải trả cùng một khoản học phí như sinh viên bản địa. Trường có học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế và có hai chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. Chủ yếu được lựa chọn dựa trên thành tích xuất sắc trong học tập và hỗ trợ tài chính cho sinh viên trong quá trình học tại trường.

  Học bổng sinh viên quốc tế

  Đối với sinh viên quốc tế nộp đơn vào Đại học Quốc gia, sẽ được giảm giá 50 phần trăm cho bốn khóa học đầu tiên.

  Học bổng Lãnh đạo cho sinh viên Quốc tế

  Đối với sinh viên quốc tế đã đăng ký tại Đại học Quốc gia, sẽ được giảm giá 50 phần trăm cho hai khóa học. Học viên phải thể hiện được các kỹ năng lãnh đạo xuất sắc trong môi trường học thuật hoặc cộng đồng.

  Yêu cầu tiếng anh

  Điểm IELTS tối thiểu 5.5Đại học 6.0Cao học Điểm TOEFL IBT tối thiểu 70Đại học 79Cao học

  Yêu cầu trình độ

  N/A

  Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

  Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
  Đánh giá chung:
  Hỗ trợ sinh viên:
  Chất lượng giảng dạy:
  Hoạt động ngoại khóa:
  Cơ sở vật chất:
  Hỗ trợ tìm việc:

  0 đánh giá

  5 sao
  0%
  4 sao
  0%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%