Pepperdine University, Graziadio Business School

Pepperdine University, Graziadio Business School

0 đánh giá
Địa điểm học 24255 Pacific Coast Highway, MALIBU, California, United States, 90263, Hoa Kỳ
SĐT N/A
Email N/A
Website https://bschool.pepperdine.edu/
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Được thành lập vào năm 1969, Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio là học viện nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Trường chú trọng phát triển sinh viên thành những nhà lãnh đạo lấy giá trị làm nền tảng và tạo ra sự thay đổi tích cực trong thế giới kinh doanh.

Sinh viên quốc tế được chào đón nồng nhiệt tại Pepperdine Graziadio. Bộ phận sinh viên quốc tế trong trường đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Pepperdine University là một học viện Kitô giáo nhưng sẵn sàng tiếp nhận sinh viên theo bất kỳ tín ngưỡng nào và có xuất thân ở bất cứ đâu.

Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio hướng tới mục đích tạo ra những chuyên gia kinh doanh sáng tạo, những cá nhân thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cộng đồng của mình cũng như tại địa phương và trên toàn cầu. Trích lời của Hiệu trưởng Deryck J. van Rensburg: “Nhiều trường kinh doanh khuyến khích sinh viên tốt nghiệp của họ trở thành những người giỏi nhất thế giới, còn chúng tôi cam kết phát triển thế hệ lãnh đạo mới sẽ là những người đóng góp nhiều nhất cho thế giới.”

Trường chú trọng đào tạo chuyên ngành kinh doanh, kết hợp với môi trường học tập khuyến khích sự hợp tác, lấy các giá trị làm nền tảng và mang đến trải nghiệm đa dạng cho sinh viên. Các chương trình đào tạo toàn thời gian và bán thời gian được điều chỉnh theo sở thích của sinh viên cũng như nhu cầu thực tiễn để mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm vô giá trong lĩnh vực kinh doanh. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực của mình, giảng dạy trong quy mô lớp học nhỏ và đề cao tính hợp tác.

Pepperdine Graziadio là trường kinh doanh nổi tiếng toàn cầu và được xếp hạng cao về chất lượng chuyên môn, chất lượng đầu ra của sinh viên cũng như tỷ lệ hoàn vốn đầu tư. Trường liên tục được US News and World Report, Bloomberg Businessweek, Princeton Review, Forbes, CEO Magazine, Poets and Quants và Pitchbook xếp hạng là trường kinh doanh hàng đầu. Các chương trình chất lượng cao của Pepperdine Graziadio, sự thành công của sinh viên và phương pháp giáo dục dựa trên đức tin khiến trường nổi bật hơn hẳn so với các trường kinh doanh khác.

Ngoài trụ sở chính tại cơ sở Malibu của Pepperdine University, trường có các khu học xá nằm trong khu vực Los Angeles và vùng lân cận. Khuôn viên chính cách Sân bay Quốc tế Los Angeles khoảng 30 phút để sinh viên dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trên toàn thế giới.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm US$64,980 - US$4,467

Các loại bằng và ngành học

Trường Pepperdine University, Graziadio Business School cung cấp các bằng học sau đây:

  Khóa học nổi bật

  Điều kiện đầu vào

  Trường kinh doanh Graziadio luôn tìm cách thu hút những sinh viên tài năng nhất trên toàn cầu. Trường công nhận những thành tích cao của các bạn sinh viên quốc tế và do đó đã thành lập một số chương trình học bổng cho các cá nhân đủ điều kiện.

  Hầu hết các chương trình học bổng từ Trường Kinh doanh Graziadio đều dựa trên thành tích và được trao hàng năm. Sinh viên cần chứng minh hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng lãnh đạo và các yếu tố khác để được xét duyệt. Mỗi ứng viên đều được xét học bổng dựa trên thành tích ngay khi đủ điều kiện nhập học. Một số chương trình học bổng sẽ có các tiêu chí cụ thể hơn.

  Sinh viên quốc tế cần được hỗ trợ tài chính thêm có thể lựa chọn khoản vay đồng ký kết của Mỹ.

  Sinh viên nên tham khảo các chương trình sẵn có và kiểm tra mọi điều kiện cần đáp ứng.

  Yêu cầu tiếng anh

  Điểm IELTS tối thiểu 6.5Cao học Điểm TOEFL IBT tối thiểu 90Cao học

  Yêu cầu trình độ

  N/A

  Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

  Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
  Đánh giá chung:
  Hỗ trợ sinh viên:
  Chất lượng giảng dạy:
  Hoạt động ngoại khóa:
  Cơ sở vật chất:
  Hỗ trợ tìm việc:

  0 đánh giá

  5 sao
  0%
  4 sao
  0%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%