Aspire2 International

Aspire2 International

1 đánh giá
Địa điểm học 25 Đường Liên bang, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand
SĐT +64 9 555 5400
Email study@aspire2international.ac.nz
Website https://aspire2international.ac.nz/
Kỳ nhập học Tháng 1 - 3 - 10

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Aspire2 International là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo hàng đầu của New Zealand mang đến cho sinh viên cơ hội được giáo dục và các kỹ năng phù hợp để thành công trong công việc và cuộc sống. Đây là Cơ sở Đào tạo Tư nhân đã đăng ký từ năm 1996 và là một trong những PTE lớn nhất được NZQA công nhận ở New Zealand. Viện cung cấp hỗ trợ việc làm, hỗ trợ ngôn ngữ và học tập cho sinh viên quốc tế. Nó cũng cung cấp các chuyến du ngoạn xã hội tùy chọn được tổ chức bởi điều phối viên hoạt động bao gồm các bữa tiệc trên bãi biển, các chuyến đi đến bến cảng, đi bộ trong rừng, các điểm tham quan văn hóa, chèo thuyền và leo núi.

Học tập với Aspire2 International cung cấp các kỹ năng sẵn sàng làm việc bằng cấp chính quy trong các ngành công nghiệp tăng trưởng cao. Từ đây, sinh viên sẽ có một vị trí thuận lợi để tìm việc làm hoặc học lên cao hơn. Học viện trang bị cho sinh viên khả năng làm việc với những người đến từ các nền văn hóa khác, trong khi làm việc trong môi trường quốc tế. Các khóa học tiếng Anh, chứng chỉ và văn bằng của Aspire2 International dựa trên các kỹ thuật và kiến ​​thức cập nhật, đồng thời phù hợp với các tiêu chuẩn của ngành.

Học viện nuôi dưỡng mối quan hệ với các cộng đồng doanh nghiệp ở mỗi thành phố, tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế có được kinh nghiệm thực tế thông qua việc làm bán thời gian. Trường có bốn cơ sở, tại ba trong số những thành phố sôi động nhất của New Zealand phục vụ cho hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi khuôn viên đều có cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, một quán cà phê sinh viên? và sân trong, wi-fi miễn phí và thư viện sinh viên.

Khuôn viên quốc tế Aspire2 nằm ngay trung tâm thành phố Auckland. Điều này làm cho nó kết nối tốt với xe buýt, xe lửa và phà của thành phố. Nó cũng đặt khuôn viên gần với tất cả các tiện ích của một trung tâm thành phố hiện đại bao gồm các địa điểm ăn uống, doanh nghiệp, cửa hàng, giải trí, công viên và nhiều hơn nữa. Khuôn viên Auckland bao gồm ba tòa nhà lớn hơn nơi sinh viên? học trong các lớp thân mật nhỏ hơn.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 32 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng 14952 thế giới
Năm thành lập 1996
Tổng số sinh viên 4,400
Số lượng sinh viên quốc tế 10
Khoảng học phí mỗi năm 18,150,000 VND

Các loại bằng và ngành học

Trường Aspire2 International cung cấp các bằng học sau đây:
  • Văn bằng Quản trị Hệ thống của New Zealand (Cấp độ 6) ( New Zealand Diploma in Systems Administration (Level 6) )
  • Văn bằng New Zealand về Quản lý Khách sạn (Cấp độ 5) ( New Zealand Diploma in Hospitality Management (Level 5) )
  • Chứng chỉ nấu ăn New Zealand (Cấp độ 4) ( New Zealand Certificate in Cookery (Level 4) )
  • Chứng chỉ chuẩn bị nghề nghiệp cho chuyên ngành hàn (Cấp độ 4) ( Certificate in Career Preparation for Specialised Welding (Level 4) )
  • Văn bằng New Zealand về Hỗ trợ Kỹ thuật Công nghệ Thông tin (Cấp độ 5) ( New Zealand Diploma in Information Technology Technical Support (Level 5) )
  • Văn bằng Quản lý Công nghệ (Cấp độ 7) ( Diploma in Technology Management (Level 7) )
  • Chứng chỉ New Zealand về Sức khỏe và Hạnh phúc (Chăm sóc và Hỗ trợ Nâng cao) Cấp độ 4 ( New Zealand Certificate in Health and Wellbeing (Advanced Care and Support) Level 4 )

Khóa học nổi bật

Điều kiện đầu vào

  • Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5-6.0- tùy ngành.

Yêu cầu tiếng anh

IELTS 5.5-6.0- tùy ngành

Yêu cầu trình độ

Tốt nghiệp THPT

Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
Đánh giá chung:
Hỗ trợ sinh viên:
Chất lượng giảng dạy:
Hoạt động ngoại khóa:
Cơ sở vật chất:
Hỗ trợ tìm việc:

1 đánh giá

5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
review
Phan Tấn Đức
05 tháng 12, 2022
Sinh viên đã tốt nghiệp
Văn bằng New Zealand về Quản lý Khách sạn (Cấp độ 5) ( New Zealand Diploma in Hospitality Management (Level 5) )
Ưu điểm:
Giáo viên tốt, giá cả phải chăng, môi trường tích cực, chuẩn bị nghề nghiệp tốt, nhiều lớp đào tạo thực hành tích lũy kinh nghiệm hay. kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Nhiều dự án được mở ra và giải quyết giữa sinh viên và giáo viên. Sự tương tác giữa các cá thể ở trường rất linh hoạt, năng động và gắn bó. Giờ học vô cùng linh hoạt, sinh viên chăm chỉ, ham học hỏi, giáo viên chuyên nghiệp, quản lý tốt.
Nhược điểm:
hầu như không tồn tại nhược điểm gì ở trường. Nếu có thì việc học trực tuyến đôi khi sẽ có hơi bất tiện chẳng hạn như gặp vấn đề về kết nối, hay không thực sự hiểu rõ tường tận các bước make up khó như giáo viên đã hướng dẫn.