Lincoln University

Lincoln University

0 đánh giá
Địa điểm học Ellesmere Junction Road / Springs Road, LINCOLN, Canterbury, New Zealand, 7647, New Zealand
SĐT N/A
Email N/A
Website https://www.lincoln.ac.nz/
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Nằm ngay ở phía nam của Christchurch, New Zealand, Đại học Lincoln đã đào tạo các thế hệ sinh viên trong suốt 140 năm và xếp hạng 12 trong số các trường đại học nhỏ nhất trên thế giới.

Trường mang lại cảm giác được tiếp đón cho các sinh viên quốc tế bằng cách giúp họ hòa đồng trong một loạt các hoạt động, bao gồm một chương trình định hướng chi tiết, các buổi chào đón ở từng khoa, các buổi tư vấn hỗ trợ tài chính và buổi tham quan khuôn viên Trường. Sinh viên có thể yên tâm rằng họ sẽ nhận được tất cả các công cụ cần thiết để biến Lincoln thành ngôi nhà thứ hai của mình.

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tâm lý, chuyên gia tư vấn cho du học sinh và một đội ngũ về ngân hàng và ngân sách túc trực để giúp sinh viên làm quen với cuộc sống tại Lincoln.

Có rất nhiều việc để làm xung quanh khuôn viên Trường và cuộc sống tại New Zealand sẽ đem tới một loạt các hoạt động thú vị. Từ các môn thể thao mạo hiểm như nhảy bungee và chèo xuồng vượt thác đến các hoạt động thư giãn hơn như ngắm cá voi và đi bộ đường dài qua những cảnh quan hùng vĩ, mỗi người đều sẽ có lựa chọn riêng phù hợp với bản thân.

Sinh viên quốc tế tại Đại học Lincoln đang trên đà phát triển cả về số lượng và sự đa dạng, với các sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Trường đã nhận được đánh giá 5 sao cho tính quốc tế và tính toàn diện trong Hệ thống Xếp hạng Sao QS 2018.

Lincoln cam kết dành cho sinh viên trải nghiệm học tập đẳng cấp thế giới, được minh chứng bằng đánh giá 5 sao của Trường cho chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất trong Hệ thống Xếp hạng sao QS 2018. Lincoln cũng đã nhận được 5 sao cho cơ hội việc làm, do thực tế rằng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao hơn 15% so với sinh viên từ các trường đại học khác tại New Zealand.

Sinh viên có thể tiếp cận cơ hội việc làm thông qua CareerHub. Hầu hết các chương trình đều bao gồm kinh nghiệm làm việc thực tế và Trường có tổ chức các sự kiện cho phép sinh viên tạo mối quan hệ với các nhà tuyển dụng có uy tín.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm NZ$27,840 - NZ$32,090

Các loại bằng và ngành học

Trường Lincoln University cung cấp các bằng học sau đây:

  Khóa học nổi bật

  Điều kiện đầu vào

  Sinh viên nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất nghiễm nhiên đạt yêu cầu về năng lực tiếng Anh của trường Đại học Lincoln, dù là sinh viên quốc tế, công dân New Zealand hoặc cư dân thường trú.

  Tuy nhiên, nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ thứ nhất, họ sẽ cần phải chứng minh rằng tiếng Anh của mình đủ năng lực để cho phép họ học tập hiệu quả tại trường. 

  Chúng tôi kỳ vọng rằng tất cả các sinh viên có thể:

  • Viết rõ ràng, đúng ngữ pháp tiếng Anh trong các bài tiểu luận, bài tập, báo cáo và các kỳ thi.
  • Đọc hiểu tiếng Anh, có thể tìm kiếm các thông tin có liên quan mà không cần sự trợ giúp và thấu hiểu cũng như phân tích lý luận.
  • Lắng nghe một cách tích cực và nhận ra những điểm mấu chốt trong tiếng Anh cũng như theo kịp các cuộc thảo luận phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật trong các bài giảng và các nhóm nhỏ.
  • Phát biểu một cách thoải mái, rõ ràng và tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận trong các nhóm lớn nhỏ.

  Sinh viên cũng có thể đáp ứng yêu cầu về năng lực tiếng Anh để nhập học các chương trình tại Lincoln bằng cách học tiếng Anh tại Lincoln.

  Đọc thêm về các yêu cầu năng lực tiếng Anh để nhập học các chương trình của Trường.

  Yêu cầu tiếng anh

  Điểm IELTS tối thiểu 6.0Đại học 6.5Cao học Điểm TOEFL IBT tối thiểu 60Đại học 80Cao học

  Yêu cầu trình độ

  N/A

  Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

  Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
  Đánh giá chung:
  Hỗ trợ sinh viên:
  Chất lượng giảng dạy:
  Hoạt động ngoại khóa:
  Cơ sở vật chất:
  Hỗ trợ tìm việc:

  0 đánh giá

  5 sao
  0%
  4 sao
  0%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%