Victoria University of Wellington

Victoria University of Wellington

0 đánh giá
Địa điểm học Kelburn Campus, Level 2, Easterfield Building, Kelburn Parade, WELLINGTON, Kelburn, Wellington, New Zealand, 6012, New Zealand
SĐT N/A
Email N/A
Website https://www.wgtn.ac.nz/international
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Đại học Victoria ở Wellington là một trong những cơ sở đào tạo lâu đời nhất cả nước. Trường tọa lạc tại thủ đô của New Zealand, với ba khu học xá nằm ngay trong thành phố. Nhà trường thường xuyên được đánh giá cao về chất lượng học thuật xuất sắc, trong đó có thành tích top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2019 của QS World University Rankings. Hơn thế nữa, trường còn có mặt trong top 1% các trường đại học toàn cầu với 19 ngành học, bao gồm truyền thông và đa phương tiện, tâm lý học, tôn giáo học, địa lý, luật, thư viện và quản lý thông tin, ngôn ngữ, nghệ thuật biểu diễn, nghiên cứu phát triển, chính trị và quốc tế học.

Đội ngũ nhân viên ban Hướng nghiệp và Tuyển dụng luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong học tập và làm việc để đạt được các mục tiêu và tham vọng nghề nghiệp của bản thân. Ngoài ra, sinh viên có thể trò chuyện trực tiếp với các cố vấn việc làm để được chia sẻ bí quyết viết CV, tham gia các hội thảo, hay truy cập trang Careers Hub trực tuyến nhằm quản lý quá trình tiến bộ của bản thân.

Trong quá trình theo học, sinh viên Đại học Victoria ở Wellington còn có cơ hội đi du học ở nước ngoài. Trường hiện có khoảng 140 trường đại học đối tác tại 30 quốc gia để học viên có thể lựa chọn, trong đó có Canada, Mexico, Đan Mạch và Singapore.

Sinh viên sẽ được hỗ trợ trong quá trình học tập thông qua nhiều dịch vụ đa dạng, chẳng hạn như trợ giúp học tập, hỗ trợ sinh viên khuyết tật, dịch vụ dành riêng cho sinh viên quốc tế, dịch vụ tư vấn bảo mật và các hỗ trợ liên quan đến vấn đề sức khỏe và phúc lợi. 

Trong thời gian rãnh rỗi, sinh viên có thể tham gia vào các câu lạc bộ và hội nhóm tại trường, trải dài trên các loại hình đa dạng về sở thích cũng như các hoạt động thể thao. Đây là cơ hội tuyệt vời để kết bạn và hòa nhập vào môi trường mới. Ngoài ra còn có các hoạt động thiện nguyện là cơ hội để bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội cũng như thể hiện kỹ năng lãnh đạo.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm NZ$28,470 - NZ$37,860

Các loại bằng và ngành học

Trường Victoria University of Wellington cung cấp các bằng học sau đây:

  Khóa học nổi bật

  Điều kiện đầu vào

  Học bổng quốc tế

  • Học bổng Tangiwai – (Học bổng cho những Sinh viên có Thành tích Xuất sắc bậc Trung học)

  Học bổng trị giá 5000 NZD nhằm tuyên dương những học viên xuất sắc cả về học thuật lẫn hoạt động ngoại khóa, và chương trình được trao cho những học sinh tốt nghiệp từ các trường trung học hàng đầu New Zealand, trong đó bao gồm cả các ứng viên quốc tế đăng ký theo học cử nhân tại trường.

  • Học bổng Quốc tế Xuất sắc Wellington

  Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế ứng tuyển vào chương trình cử nhân của trường có trị giá 10.000 NZD cho năm đầu nhập học, và sau đó là học bổng 5.000 NZD cho năm hai và năm ba. Chương trình học bổng cạnh tranh này được cấp dựa trên thành tích học tập.

  • Chương trình Học bổng New Zealand

  Học bổng New Zealand được cấp bởi New Zealand Aid Programme và được quản lý bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại nước này. Chương trình cấp các suất học bổng toàn phần để bạn có thể theo học Đại học Victoria ở Wellington. Học bổng này dành cho ứng viên đến từ hơn 80 quốc gia.

  • Các chương trình học bổng học phí bậc thạc sĩ

  Nếu đáp ứng yêu cầu đầu vào, những ứng viên quốc tế của các chương trình thạc sĩ hệ giảng dạy trên lớp (taught master) có thể ứng tuyển chương trình học bổng tự động trị giá 10.000 NZD hoặc 17.500 NZD. Các suất học bổng hiện nay bao gồm các khóa học Thạc sĩ Sinh học Bảo tồn, Thạc sĩ Bảo tồn Bnển, Thạc sĩ Thương mại Quốc tế và Thạc sĩ Truyền thông Liên văn hóa và Dịch thuật ứng dụng.

  • Học bổng học phí Thạc sĩ Luật Quốc tế LLM

  Ứng viên quốc tế có thể ứng tuyển cho chương trình Học bổng Học phí LLM cho chương trình đào tạo toàn thời gian kéo dài 1 năm với trị giá 5.000 NZD. Học bổng được cấp cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và chứng minh được nhu cầu tài chính của bản thân.

  Yêu cầu tiếng anh

  Điểm IELTS tối thiểu 6.0Đại học 6.5Cao học Điểm TOEFL IBT tối thiểu 80Đại học 90Cao học

  Yêu cầu trình độ

  N/A

  Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

  Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
  Đánh giá chung:
  Hỗ trợ sinh viên:
  Chất lượng giảng dạy:
  Hoạt động ngoại khóa:
  Cơ sở vật chất:
  Hỗ trợ tìm việc:

  0 đánh giá

  5 sao
  0%
  4 sao
  0%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%