Quality Training Solution (QTS)

Quality Training Solution (QTS)

0 đánh giá
Địa điểm học 24 Spoonbill Court Burleigh Waters QLD 4220,
SĐT N/A
Email N/A
Website https://qts.edu.vn
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

GIỚI THIỆU VỀ QTS

  • Quality Training Solutions (QTS) là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Australia uy tín, vì giáo dục và cộng đồng, được sáng lập và cố vấn phát triển bởi các Giáo sư Danh dự từ Úc, Mỹ, châu Âu cùng các chuyên gia Giáo dục và Công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp các khóa học chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi phương pháp Blended learning (học trực tuyến có hỗ trợ trực tiếp), phương pháp đang được áp dụng tại các trường Đại học và Tổ chức Giáo dục danh tiếng.
  • QTS đã và đang đồng hành cùng các trường đại học danh giá trên thế giới như Western Sydney, University of Adelaide, Alliant International, SP Jains cũng như các trường đại học hàng đầu Việt Nam như RMIT Việt Nam, BUV cùng nhiều công ty, tập đoàn uy tín như ACCA, Deloitte, FPT, SATRA. Bên cạnh đó QTS còn đồng hành cùng các cơ quan chính phủ Úc và Việt Nam như Phòng Thương Mại Úc Austrade, Australian Awards, Aus4skills, các lãnh sự Mỹ và Canada, các tổ chức NGO như DRD, Imagtor.  QTS mong muốn mang nền giáo dục tiến tiến thế giới với công nghệ giáo dục mới để xây dựng và phát triển đất nước.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • QTS English: Chương trình tiếng Anh toàn cầu hiện đại được phát triển bởi đội ngũ các Giáo sư và Nhà Ngôn ngữ học danh tiếng, mang đến cho người học trải nghiệm môi trường 100% tiếng Anh với học viên trên khắp thế giới ngay tại Việt Nam, đồng thời có những cải tiến vượt bậc để phù hợp nhất với thói quen học tập của người Việt.
  • Diploma: Chương trình học cung cấp kiến thức chuẩn Úc, cho phép học viên được học trước kiến thức đại học quốc tế, liên thông thẳng năm II đại học danh giá Úc, Mỹ. Qua đó học viên tiết kiệm lượng lớn tài chính và thời gian, cũng như tìm kiếm được việc triển vọng tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia trong tương lai. Chương trình Diploma tại QTS đáp ứng được các tiêu chí kiểm định giáo dục khắt khe của Chính phủ Úc và được Bộ Kỹ Năng và Nghề Nghiệp Úc (ASQA) chứng nhận và cấp bằng, có giá trị toàn cầu.
  • QTeens: chương trình đào tạo công dân toàn cầu, tự hào là đại diện của các Giáo Sư Úc mang đến cho thanh thiếu niên Việt Nam chương trình học chuẩn quốc tế được xây dựng dựa trên kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, kết hợp cùng nền tảng công nghệ giáo dục hiện đại và bám sát nhu cầu hội nhập trong thế kỷ mới. QTeens hướng đến xây dựng cho các con hành trình học tập dài lâu và cụ thể, dẫn dắt con trở thành công dân quốc tế ngay tại Việt Nam với trình độ ngôn ngữ cao và đầy đủ kỹ năng hội nhập toàn cầu.
  • International Summer Study Tour – GROWING UP: Khóa học hè chuẩn quốc tế dành cho thanh thiếu niên từ 8 – 15 tuổi. Được xây dựng bởi các Giáo Sư và Chuyên gia Giáo dục ngoại khóa hàng đầu nước Úc. Hướng đến mục tiêu giúp các con học tập – vui chơi – định hướng tương lai thông qua những hoạt động trải nghiệm, khám phá cùng nhiều chương trình học thuật bổ ích. Học viên tham gia và hoàn thành khóa học được nhận Giấy Chứng Nhận, Bằng Khen hoạt động ngoại khóa từ các Giáo Sư Úc – lợi thế lớn khi xin học bổng du học sau này.
  • Chương trình quốc tế: QTS là đối tác của các trường hàng đầu tại Úc và Việt Nam như Rmit (Melbourne), Central Queensland University, S P Jain School of Global Management,… và là đại diện tuyển sinh độc quyền của BUV (British University Vietnam), cấp bằng cử nhân 100% Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

Thông tin chung

Loại trường
Xếp hạng trong nước Hạng trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế
Khoảng học phí mỗi năm 34,000,000 VND

Các loại bằng và ngành học

Trường Quality Training Solution (QTS) cung cấp các bằng học sau đây:
  • Diploma of Business
  • Diploma of Leadership & Management
  • Certificate IV in Human Resources

Khóa học nổi bật

Điều kiện đầu vào

N/A

Yêu cầu tiếng anh

N/A

Yêu cầu trình độ

N/A

Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
Đánh giá chung:
Hỗ trợ sinh viên:
Chất lượng giảng dạy:
Hoạt động ngoại khóa:
Cơ sở vật chất:
Hỗ trợ tìm việc:

0 đánh giá

5 sao
0%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%