CATC Design School

CATC Design School

6 đánh giá
Địa điểm học Melbourne, Sydney, Brisbane, Úc
SĐT N/A
Email N/A
Website http://www.catc.edu.au/
Kỳ nhập học Tháng 3 - 5 - 8

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Trường Cao đẳng Thiết kế CATC là một cơ sở giáo dục và đào tạo nghề tư nhân của Úc tập trung vào thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh và thiết kế nội thất. 


Trường  được thành lập vào năm 1982 dưới tên gọi là Commercial Arts Training College. Trải qua 35 hoạt động và đào tạo, trường đã trở thành một trong những trường tư đào tạo thiết kế lớn nhất Úc với các khóa học trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, và nhiếp ảnh.


Trường hiện có tổng cộng 4 cơ sở ở Sydney, Melbourne, Brisbane và Gold Coast. Các cơ sở đều được thiết kế như những studio với nội thất bên trong được thiết kế một cách sáng tạo nhằm khơi dậy nguồn cảm hứng ở sinh viên và mang lại những trải nghiệm học tập thực tế nhất.


Các giảng viên của trường đều là những chuyên gia thiết kế trong ngành, họ không chỉ là những người có trình độ năng lực cao mà còn là những chuyên gia giàu kinh nghiệp với nhiều năm công tác ở các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới. Do đó họ luôn làm việc mật thiết với các đối tác trong ngành để đảm bảo rằng tất cả các khóa học ở CATC luôn cập nhật nhanh nhất những xu thế trào lưu mới trong lĩnh vực thiết kế. Bên cạnh đó các sinh viên theo học tại trường cũng có thể học hỏi những kinh nghiệm nghề nghiệp quý giá từ chính các thầy cô của mình. CATC tập trung vào việc giúp sinh viên trở thành những nhà thiết kế tốt nhất với trình độ tay nghề tuyệt vời và các kỹ năng liên quan ngành công nghiệp.


Là một trong những trường thiết kế hàng đầu ở Úc, CATC còn có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều đối tác trong ngành, nhờ vậy sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hay làm việc với một trong các đối tác của trường như Cannon, Etsy, AGDA, Landor,.. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ nhận được bằng cấp danh giá từ trường và được công nhận rộng rãi bởi các các đối tác và hiệp hội trong ngành thiết kế.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập 1946
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm 369,600,000 VND

Các loại bằng và ngành học

Trường CATC Design School cung cấp các bằng học sau đây:
  • Văn bằng về Thiết kế đồ họa
  • Văn bằng Thiết kế Nội thất và Trang trí
  • Văn bằng về Thiết kế
  • Cử nhân Thiết kế Truyền thông
  • Cử nhân về Thiết kế Nội thất (Nhà ở)
  • Cứ nhân về Thiết kế Nội thất (Thương mại)

Khóa học nổi bật

Điều kiện đầu vào

Yêu cầu chung: 1 portfolio các tác phẩm thiết kế sáng tạo, hoàn thành bảng câu hỏi liên quan tới ngành thiết kế đồ họa hoặc nhiếp ảnh.

Yêu cầu ngôn ngữ: IELTS overall 5.5 và không kĩ năng nào dưới 5.0.

Yêu cầu tiếng anh

IELTS overall 5.5 và không kĩ năng nào dưới 5.0.

Yêu cầu trình độ

Đã tốt nghiệp THPT lớp 12 hoặc tương đương

Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
Đánh giá chung:
Hỗ trợ sinh viên:
Chất lượng giảng dạy:
Hoạt động ngoại khóa:
Cơ sở vật chất:
Hỗ trợ tìm việc:

6 đánh giá

5 sao
17%
4 sao
50%
3 sao
17%
2 sao
17%
1 sao
0%
review
Tú Anh
24 tháng 11, 2022
Sinh viên đã tốt nghiệp
Chứng chỉ tốt nghiệp quan hệ quốc tế ( Graduate Certificate in International Relations )
Ưu điểm:
Cán bộ nhà trường rất nhiệt tình hỗ trợ và tiếp đón những sinh viên quốc tế. Giáo viên rất nhiệt tình và hỗ trợ sinh viên hết mình. Khuôn viên trường rộng và có đồng cỏ rất xanh và cơ sở vật chất còn rất mới khi tôi đến đây học.
Nhược điểm:
có 1 số giáo viên không được nhiệt tình trong 1 vài tiết học, khá ít hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Trường không hỗ trợ trong quá trình tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.
review
Diễm My
24 tháng 11, 2022
Sinh viên đã tốt nghiệp
Cử nhân Tài chính Ngân hàng ( Bachelor of Banking and Finance )
Ưu điểm:
Giáo viên tốt, giá cả phải chăng, môi trường tích cực, chuẩn bị nghề nghiệp tốt, nhiều lớp đào tạo thực hành tích lũy kinh nghiệm hay. kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Nhiều dự án được mở ra và giải quyết giữa sinh viên và giáo viên. Sự tương tác giữa các cá thể ở trường rất linh hoạt, năng động và gắn bó. Giờ học vô cùng linh hoạt, sinh viên chăm chỉ, ham học hỏi, giáo viên chuyên nghiệp, quản lý tốt.
Nhược điểm:
hầu như không tồn tại nhược điểm gì ở trường. Nếu có thì việc học trực tuyến đôi khi sẽ có hơi bất tiện chẳng hạn như gặp vấn đề về kết nối, hay không thực sự hiểu rõ tường tận các bước make up khó như giáo viên đã hướng dẫn.
review
Hương Anh
24 tháng 11, 2022
Sinh viên đã tốt nghiệp
Cử nhân Quản trị Kinh doanh/Cử nhân Thương mại ( Bachelor of Business Administration/Bachelor of Commerce )
Ưu điểm:
Chất lượng giảng dạy vô cùng tốt, tiềm năng, cơ hội việc làm cực kì cao. Có nhiều chính sách hỗ trợ học phí và tài trợ học bổng cho sinh viên. Xây dựng được hệ thống quản lý học tập chặt chẽ. Sinh viên đa văn hóa, đa sắc tộc, thân thiện và nhiệt thành.
Nhược điểm:
Học phí khá đắt dù đã được hỗ trợ học bổng. Không khí ở trường khá yên tĩnh, không được nhộn nhịp như đa số trường khác.
review
Tú Công
24 tháng 11, 2022
Sinh viên hiện tại
Thạc sĩ máy tính ( Master of Computing )
Ưu điểm:
Đào tạo chương trình, chứng chỉ tiếng Anh nâng cao, nhiều điều kiện việc làm sau khi được giảng dạy và sau tốt nghiệp. Có nhiều trải nghiệm với những sinh viên đến từ nhiều quốc gia, nơi làm việc hòa nhập, kết nối, hết mình vì công việc. Học phí ổn định
Nhược điểm:
Quản lý sinh viên chưa thật sự tốt, nhiều vấn đề tồn động nhưng chậm giải quyết.
review
Long Phan
24 tháng 11, 2022
Sinh viên đã tốt nghiệp
Cử nhân Nghiên cứu Phát triển ( Bachelor of Development Studies )
Ưu điểm:
Thực sự tuyệt vời và đa dạng. Một sự cân bằng tuyệt vời giữa tâm lý học và khoa học thần kinh/sinh học của não bộ. Cấu trúc tốt về các khóa học tiên quyết.
Nhược điểm:
Tuy nhiên, vấn đề chính gặp phải ở trường là chi phí chi trả quá cao, ngoại trừ khoản chi đến từ học bổng trao đổi và học bổng một phần. Bãi đậu xe chật và phải trả thêm phí mỗi lần đậu xe, tiền bảo hiểm tăng. Khó liên lạc được với giảng viên, cơ sở vật chất cũng chỉ ở mức ổn thôi.