Sydney English Language Centre (SELC)

Sydney English Language Centre (SELC)

8 đánh giá
Địa điểm học 495 Kent St, Sydney NSW 2000, Australia, Úc
SĐT +61 2 9267 5688
Email info@selc.edu.au
Website https://selc.edu.au/
Kỳ nhập học Tháng 7 - 10

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Trung tâm Anh ngữ Sydney, nằm ở Sydney, New South Wales, là một trường chuyên đào tạo tiếng Anh. Trung tâm cung cấp các khóa học Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh cho mục tiêu học tập, Tiếng Anh giao tiếp kinh doanh, Tiếng Anh giao tiếp trong ngành dịch vụ, luyện thi lấy chứng chỉ Cambridge và luyện thi IELTS . Trung tâm cũng cấp các chương trình đào tạo và nghiên cứu sâu hơn như các đại cương khóa học, các khóa học dành cho giáo viên tiếng Anh dạy trẻ, các khóa đào tạo đầu bếp làm Sushi và thực hành.Trung tâm này là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất của Úc dành cho sinh viên quốc tế.

Được thành lập lần đầu tiên như một trường cao đẳng Anh ngữ vào năm 1985, Với phạm vi và chất lượng của các cơ sở mà SELC cung cấp, học sinh ngay lập tức có được cảm giác về môi trường học tập mang tính cá nhân và nuôi dưỡng hơn, vốn là một phần không thể thiếu trong văn hóa của SELC. Các chương trình dạy nghề và ngôn ngữ sáng tạo của nó được thiết kế để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp SELC có trải nghiệm đặc biệt để có thể có cả sự nghiệp và cuộc sống viên mãn. SELC đủ lớn để cung cấp một loạt các khóa học thú vị, cơ sở vật chất tuyệt vời và giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhưng vẫn đủ nhỏ để cung cấp dịch vụ cá nhân, cá nhân hóa và thân thiện cho sinh viên ở mọi lứa tuổi và nền văn hóa từ hơn 35 nền tảng không nói tiếng Anh từ tất cả các khu vực của Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ. Trường cung cấp một loạt các lộ trình học tập lên các trường Đại học và Cao đẳng, bao gồm cả Trường Cao đẳng Nghề nghiệp SELC Australia..

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập 1985
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm 61,094,530 VND

Các loại bằng và ngành học

Trường Sydney English Language Centre (SELC) cung cấp các bằng học sau đây:
  • Luyện thi Cambridge chuyên sâu FCE (Intensive Cambridge Exam Preparation FCE)
  • Tiếng Anh thương mại (Business English)
  • Tiếng Anh cao cấp cho doanh nghiệp (Premium English for Business)
  • CHỨNG NHẬN IV trong Thực hành Quản lý Dự án (CERTIFICATION IV in Project Management Project)

Khóa học nổi bật

Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp THPT

IELTS : 5.5 overall

Yêu cầu tiếng anh

IELTS: 5.5 overall

Yêu cầu trình độ

Tốt nghiệp THPT

Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
Đánh giá chung:
Hỗ trợ sinh viên:
Chất lượng giảng dạy:
Hoạt động ngoại khóa:
Cơ sở vật chất:
Hỗ trợ tìm việc:

8 đánh giá

5 sao
0%
4 sao
50%
3 sao
50%
2 sao
0%
1 sao
0%
review
Đỗ Hoàng Phi
22 tháng 12, 2022
Sinh viên hiện tại | Languages
Ưu điểm:
Tất cả mọi thứ ở đây dều tạo ra một môi trường đáng để học tập. Các giáo viên và bạn học đều rất nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn gặp phải vấn đề nào đó.
Nhược điểm:
Một vài giáo viên tại trung tâm không được thân thiên với học viên cho lắm. Tuy nhiên họ vẫn hoàn thành đầy đủ trách nhiệm cần làm.
review
Trần Gia Bảo
22 tháng 12, 2022
Sinh viên hiện tại | Languages
Ưu điểm:
Mỗi học viên theo học đều sẽ có những hướng dẫn cụ thể và trung tâm sẽ vạch ra cho bạn lộ trình học chi tiết cũng như hướng đến mục tiêu tương lại cá nhân.
Nhược điểm:
Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm với môi trướng sống và học tập tại nơi đây khi mọi người đến từ nhiều quốc gia khác nhau với nhiều nền văn hóa khác nhau.
review
Phạm Thu Hương
22 tháng 12, 2022
Sinh viên hiện tại | Languages
Ưu điểm:
Tất cả những yếu tố tích cực đều góp phần giúp trung tâm tạo ra một môi trường tuyệt vời và là một nơi lý tưởng, đáng tin cậy để các học viên theo học.
Nhược điểm:
Văn hóa ở đây khá đa dạng và đôi khi có thể không phù hợp với nền văn hóa. Đôi khi sẽ rất thô lỗ hay kì lạ đối với những học viên ngoại quốc như mình.
review
Chu Mỹ Tâm
22 tháng 12, 2022
Sinh viên đã tốt nghiệp | Languages
Ưu điểm:
Môi trường học tập ở đây rất tuyệt vời. Mọi người cùng lớp rất thân thiện và cởi mở. Giáo viên hay nhân viên cố vấn rất nhiệt tình. Tất cả tạo ra một môi trường ổn và không khí học tập cũng rất tích cực.
Nhược điểm:
Học phí của trung tâm so với các nơi khác sẽ hơi nhỉnh hơn. Có lẽ la vì trung tâm nằm ngay vị trí đắc địa cũng như tọa lạc tại thành phố đắt đỏ Sydney.
review
Trần Thanh Ngọc
22 tháng 12, 2022
Sinh viên đã tốt nghiệp | Languages
Ưu điểm:
Một vài nhân viên và giáo viên khiến học viên thực sự thoải mái khi họ cần sự giúp đỡ cả về việc trong học tập hay những thắc mắc ngoài cuộc sống.
Nhược điểm:
Bên cạnh đó cũng có một số ít các giáo viên không mấy hồ hởi khi nói chuyện, giao lưu cùng học sinh. Họ rất hay mất kiên nhẫn khi nhận được những câu hỏi không liên quan đến vấn đề chuyên môn.