The Institute of Makeup Artistry

The Institute of Makeup Artistry

1 đánh giá
Địa điểm học 4407/4 Daydream Street, Warriewood, Úc
SĐT N/A
Email N/A
Website http://www.theinstituteofmakeupartistry.com/landing
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Institute of Makeup Artistry là một trường Cao đẳng / Viện nổi tiếng có trụ sở tại Sydney, New South Wales, Úc và được thành lập như một tổ chức giáo dục hiện đại. Institute of Makeup Artistry là Viện Tư nhân và cung cấp giáo dục chủ yếu về mỹ thuật, khoa học... Mục tiêu chính của viện là cung cấp giáo dục chất lượng để nâng cao hiệu suất cá nhân và nâng cao tiêu chuẩn nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo đổi mới trong các ngành, hoạt động nghiên cứu và khuyến nông khác nhau.

Trường chuyên dạy Makeup Artistry trực tuyến, tương ứng qua băng ghi âm, CD, DVD hoặc thủ tục giấy tờ qua thư. Phương pháp luận của chúng tôi cho phép học sinh truy cập nhanh vào nội dung khóa học của mình và gia sư thông qua một nền tảng được phát triển đặc biệt. Chương trình dạy kèm một kèm một - một thúc đẩy mối quan hệ giữa học sinh - giáo viên gần gũi với việc chia sẻ một lớp học thông thường nhất có thể.

Điều khiến The Institute of Makeup Artistry trở nên độc đáo là trong suốt các khóa học, bạn có thể tiếp cận với sự hướng dẫn của nhóm Hỗ trợ sinh viên, hoạt động 24/7. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với gia sư cá nhân của mình, người hướng dẫn bạn chặt chẽ qua từng bước của khóa học, đưa ra phản hồi mang tính xây dựng được cá nhân hóa và cụ thể về công việc bạn cần hỏi. 

Thông tin chung

Loại trường Tư thục (private)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm 47,238,045 VND

Các loại bằng và ngành học

Trường The Institute of Makeup Artistry cung cấp các bằng học sau đây:
  • Khóa học Chứng chỉ về Nghệ sĩ Trang điểm Chuyên nghiệp
  • CUA51020 - Chứng chỉ Màn hình và Truyền thông (Dịch vụ Trang điểm Chuyên gia)

Khóa học nổi bật

Điều kiện đầu vào

Trường không yêu cầu bất kì điều kiện đầu vào nào. Thế nhưng là một sinh viên quốc tế, chúng ta cần biết một chút tiếng Anh để giao tiếp với giáo sư cũng như là hiểu hơn về các điều lệ trong khóa học của mình.

Yêu cầu tiếng anh

N/A

Yêu cầu trình độ

N/A

Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
Đánh giá chung:
Hỗ trợ sinh viên:
Chất lượng giảng dạy:
Hoạt động ngoại khóa:
Cơ sở vật chất:
Hỗ trợ tìm việc:

1 đánh giá

5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
review
Lê Lan Anh
08 tháng 08, 2022
Sinh viên đã tốt nghiệp
Ưu điểm:
Khi bắt đầu khóa học, tôi cảm thấy khả năng tập trung vào việc học của tôi được nâng cao hơn. Đó là một lớp học nghệ thuật nên tôi rất chăm chú và hứng thú với bài học của mình. Giảng viên vô cùng niềm nở, thân thiện. Các khóa học đa dạng, đi từ cơ bản đến phức tạp, từ nghiệp dư trở nên chuyên nghiệp hơn. Và dĩ nhiên, sau khi có được văn bằng tốt nghiệp khóa học, tôi có thể tìm ngay việc làm. Make up là một nghệ thuật và người biết make up là một nghệ sĩ, với thị hiếu của xã hội hiện tại, việc tìm một công việc sau khi được đào tạo thực sự không khó. Đó là lợi ích mà khóa học mang lại.
Nhược điểm:
Hầu như không tồn tại nhược điểm gì ở trường. Nếu có thì việc học trực tuyến đôi khi sẽ có hơi bất tiện chẳng hạn như gặp vấn đề về kết nối, hay không thực sự hiểu rõ tường tận các bước make up khó như giáo viên đã hướng dẫn.