Discover English

Discover English

0 đánh giá
Địa điểm học 247 Collins Street, Victoria, MELBOURNE, Australia, 3000, Úc
SĐT N/A
Email N/A
Website https://discoverenglish.vic.edu.au/
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

Discover English là trường cao đẳng chuyên về ngôn ngữ tại Melbourne, ở khu vực Đông Nam nước Úc. Được thành lập vào năm 2010, nhà trường có đầy đủ các chương trình tiếng Anh phổ thông và chuyên ngành như Tiếng Anh Thương mại và Tiếng Anh Học thuật. Nhà trường cũng tổ chức các khóa luyện thi và khóa đào tạo ngoài giờ tùy chọn.

Là thành viên chính thức của English Australia, tất cả các khóa học đều được NEAS công nhận và bảo chứng chất lượng. Discover English được trao Giải thưởng Trung tâm khảo thí mới xuất sắc nhất (Best New Examination Centre Award) của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge English Assessment) vào năm 2017.

Trường là thành viên của Tập đoàn Academies Australasia gồm 18 trường cao đẳng được cấp phép hoạt động riêng biệt, có cơ sở tại Melbourne, Sydney, Perth và Brisbane.

Cơ sở Discover English bao gồm một tòa nhà năm tầng hiện đại ở khu thương mại trung tâm sầm uất của Melbourne. Tòa nhà đã được tu sửa toàn diện để đáp ứng nhu cầu học tập nhưng vẫn sở hữu thiết kế đề cao tính thẩm mỹ nhằm mang đến môi trường thoải mái, cởi mở cho sinh viên. Thư viện cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập tối tân và Wi-Fi miễn phí phủ sóng toàn bộ tòa nhà. Tại đây còn có cả phòng chờ và nhà bếp. 

Discover English chú trọng tới lợi ích và hoạt động hỗ trợ sinh viên thông qua các dịch vụ hỗ trợ toàn diện. Sinh viên có thể nhận hỗ trợ từ giáo viên tiếng Anh để chuẩn bị sơ yếu lý lịch và thư xin việc, cũng như rèn luyện kỹ năng trả lời phỏng vấn thông qua các buổi CLB Việc làm một giờ mỗi tuần miễn phí. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được hỗ trợ thủ tục hành chính liên quan đến yêu cầu làm việc tại Úc.

Nhờ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những người quan tâm đến du học Úc mà sinh viên từ hơn 50 quốc gia thuộc sáu châu lục đang theo học tại cơ sở đào tạo này. Trường nổi tiếng nhiệt tình hỗ trợ sinh viên quốc tế và vào từng lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Giáo dục quốc tế Victoria (Victorian International Education Awards) năm 2018 ở hạng mục Trải nghiệm xuất sắc cho sinh viên quốc tế.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm A$18,610 - A$9,600

Các loại bằng và ngành học

Trường Discover English cung cấp các bằng học sau đây:

  Khóa học nổi bật

  Điều kiện đầu vào

  Discover English cam kết mang đến cho sinh viên toàn thế giới một lộ trình giá trị và có chi phí hợp lý để đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình. Nhà trường tổ chức nhiều khóa học đa dạng với thời lượng chương trình và mức phí liên quan khác nhau. Từ danh sách này, sinh viên có thể lựa chọn chương trình tốt nhất sao cho phù hợp với khả năng tài chính cũng như lối sống của mình.

  Discover English không hỗ trợ bất kỳ chương trình học bổng hoặc trợ cấp trực tiếp nào nhưng luôn hoan nghênh sinh viên tìm kiếm các lựa chọn tài chính khác nhau cho việc học của mình. Hỗ trợ tài chính cho việc học có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau và có thể bao gồm khoản tiết kiệm cá nhân, hỗ trợ tài chính từ gia đình hoặc thu nhập từ công việc.

  Discover English và nhóm dịch vụ hỗ trợ của nhà trường luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên và hỗ trợ sinh viên khi các bạn có thắc mắc hoặc lo ngại liên quan đến nguồn tài chính cho việc học.

  Yêu cầu tiếng anh

  N/A

  Yêu cầu trình độ

  N/A

  Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

  Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
  Đánh giá chung:
  Hỗ trợ sinh viên:
  Chất lượng giảng dạy:
  Hoạt động ngoại khóa:
  Cơ sở vật chất:
  Hỗ trợ tìm việc:

  0 đánh giá

  5 sao
  0%
  4 sao
  0%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%