UNSW Global

UNSW Global

0 đánh giá
Địa điểm học 223 Anzac Parade, KENSINGTON, New South Wales, SYDNEY, Australia, 2033, Úc
SĐT N/A
Email N/A
Website https://www.unswglobal.unsw.edu.au/programs-courses/
Kỳ nhập học N/A

Danh sách quà tặng

Học bổng từ WikiAbroad
4,000,000 VND
Gói tìm nhà theo yêu cầu
8,000,000 VND
Gói đón sân bay VIP
5,000,000 VND
Gói tour hoà nhập VIP
4,000,000 VND
Gói cam kết tìm việc làm
3,000,000 VND
Miễn phí chuyển tiền quốc tế
3,500,000 VND

Tổng quan

UNSW Global là cở sở giáo dục quốc tế hàng đầu của Úc, phát huy toàn bộ tiềm năng của sinh viên.

Là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, thuộc sở hữu của Đại học New South Wales, Sydney, UNSW Global cung cấp một loạt các chương trình được phát triển chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên trên con đường vào đại học.

UNSW được xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới Xếp hạng Đại học Thế giới QS (QS World University Ranking 2020) và thứ 24 trên thế giới theo danh tiếng của nhà tuyển dụng Xếp hạng Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp QS (QS Graduate Employability Rankings 2020). UNSW đã đào tạo ra cơ số các nhà khởi nghiệp Úc và là nơi đi đầu trong việc giảng dạy cũng như nghiên cứu đổi mới.

UNSW Global là đơn vị đi đầu trong các chương trình chuyển tiếp và giảng dạy các chương trình dự bị đại học đầu tiên tại Úc. Các khóa học được giảng dạy tại UNSW Global cung cấp cho sinh viên các kỹ năng học tập và nghiên cứu cần thiết tại trường đại học, đồng thời nâng cao trình độ thông thạo tiếng Anh của sinh viên.

Với ba loại chương trình học dự bị để lựa chọn, sinh viên theo học tại UNSW Global có ưu thế khi học tập tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Sydney được đánh giá là thành phố dành cho sinh viên tốt thứ 9 trên thế giới và bên cạnh đó những học sinh học tập tại UNSW Global còn có thể tận hưởng thời tiết tuyệt vời quanh năm, với 236 ngày nắng trong một thành phố đa văn hóa và sôi động.

Đại học New South Wales (UNSW Sydney) được xếp hạng là trường đại học quốc tế đứng thứ 22 trên thế giới (Times Higher Education, 2019) và giảng dạy 23 môn học được xếp hạng trong top 50 trên toàn cầu Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo môn học (QS World University Rankings by Subject 2020). Được đánh giá là thành phố an toàn thứ 5 trên thế giới, Sydney có nhiều công ty toàn cầu hơn bất kỳ thành phố nào khác của Úc, khiến nơi đây trở thành một địa điểm sáng giá cho các cơ hội kết nối, giúp sinh viên nổi bật trên thị trường việc làm toàn cầu.

Thông tin chung

Loại trường Công lập (public)
Xếp hạng trong nước Hạng 0 trong nước
Xếp hạng quốc tế Hạng thế giới
Năm thành lập N/A
Tổng số sinh viên 0
Số lượng sinh viên quốc tế 0
Khoảng học phí mỗi năm A$33,780 - A$38,640

Các loại bằng và ngành học

Trường UNSW Global cung cấp các bằng học sau đây:

  Khóa học nổi bật

  Điều kiện đầu vào

  Cách thức ứng tuyển

  Bước 1

  Sinh viên phải lựa chọn chương trình học tại trường UNSW Sydney.

  Bước 2

  Những sinh viên không đáp ứng yêu cầu đầu vào có thể chọn một chương trình chuyển tiếp.

  Bước 3

  Sinh viên phải xuât trình được các bằng cấp đã được chứng nhận về trình độ học vấn; trình độ tiếng Anh; và hộ chiếu, thị thực hoặc bản sao giấy khai sinh.

  Bước 4

  Sinh viên có thể đăng ký qua email hoặc trực tuyến.

  Bước 5

  Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, sinh viên sẽ nhận được thư mời nhập học. Sau đó, sinh viên phải chấp nhận lời mời nhập học và chi trả khoản đặt cọc cùng lệ phí để được nhập học.

  Bước 6

  Học sinh sẽ nhận được thư xác nhận ghi danh (Confirmation of Enrolment) qua thư điện tử từ nhóm tuyển sinh của trường UNSW.

  Học bổng

  • Học bổng chương trình chuyển tiếp tại UNSW
   UNSW Global trao học bổng lên tới 7.500 đô-la Úc cho các sinh viên quốc tế đạt thành tích cao cho chương trình văn bằng hoặc dự bị của họ.
  • Giải thưởng Học thuật của UNSW Global
   Sinh viên được trao tặng tới 10.000 đô-la Úc khi hoàn thành chương trình dự bị đại học của UNSW Global để học lên bằng cử nhân tại trường Đại học New South Wales (UNSW).

  Yêu cầu tiếng anh

  N/A

  Yêu cầu trình độ

  N/A

  Đánh giá của sinh viên và phụ huynh

  Xem các đánh giá và xếp hạng về trường này từ sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và những người khác.
  Đánh giá chung:
  Hỗ trợ sinh viên:
  Chất lượng giảng dạy:
  Hoạt động ngoại khóa:
  Cơ sở vật chất:
  Hỗ trợ tìm việc:

  0 đánh giá

  5 sao
  0%
  4 sao
  0%
  3 sao
  0%
  2 sao
  0%
  1 sao
  0%